Bí quyết thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí

Nhiều người sinh ra có đôi mắt một mí nhỏ bẩm sinh. Đó là lý do họ tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí để trở nên cân đối, ấn tượng hơn.

Bí quyết thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí -hình 1
Bí quyết thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí

3 lý do nên sở hữu đôi mắt 2 mí

1/ Tạo nên sức hút lớn: Mắt một mí tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó là hạn chế lớn trên gương mặt. Thông thường, những người có mắt nhỏ sở hữu nhân tướng không tốt, người xưa thường đánh giá là không chân thật, giả tạo.  Sở hữu mắt 2 mí mang đến dung nhan ấn tượng, tạo sắc diện gương mặt ấn tượng, cuốn hút.

2/ Mắt to tròn long lanh: Mắt 2 mí mang đến vẻ đẹp ấn tượng, giúp gương mặt cân đối, sắc nét hơn. Mắt 2 mí còn được xem là tiêu chuẩn thẩm mỹ về vẻ đẹp của Hàn Quốc, đó là lý do.

Bí quyết thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí -hình 2
Mắt 2 mí mang đến cho người sở hữu gương mặt ấn tượng và sức hút lớn

3/ Sự tự tin, ấn tượng: Mắt đẹp không chỉ mang đến sức hút lớn mà nó còn là bí quyết tạo nên sự tự tin cho người sở hữu. Đó chính là lý do nhiều người khát khao sở hữu đôi mắt 2 mí để giúp mình thêm ấn tượng và tự tin hơn.

Thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí như thế nào?

Đôi mắt được xem như “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Theo đó, một đôi mắt đẹp và ấn tượng tạo nên sức hút lớn.

Thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí thực chất là công nghệ “cắt mí mắt Hàn Quốc”.  Để làm nên đôi mắt đẹp, khách hàng chỉ cần ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt diễn ra trong 40 phút. Các bác sĩ chuyên khoa nhẹ nhàng thăm khám cho từng trường hợp cụ thể. Nếu đôi mắt một mí kém duyên, bác sĩ tiến hành rạch đường mổ mảnh ở phần mí mắt trên. Từ đường mổ ấy, mí mắt mới sẽ được tái tạo để có được sức hút lớn trên gương mặt, tạo thành mắt 2 mí.

Những trường hợp mắt có nhiều da dư và mỡ thừa hoặc sụp mi, bác sĩ sẽ kết hợp cắt mí mắt và lấy da dư mỡ thừa trong cùng một tiểu phẫu để mang đến vẻ đẹp cân đối và khắc phục những biến chứng xấu.

Những nỗi lo khi cắt mí mắt sai cách, xuất hiện những biến chứng xấu

Thẩm mỹ mắt 2 mí thành 2 mí tuy đơn giản nhưng cần phải thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo tính an toàn cao. Nếu thẩm mỹ ở địa điểm kém chất lượng, khách hàng phải gánh chịu những hậu quả như:

+ Mắt biến chứng và nhiễm trùng

+ Mí mắt to nhỏ không cân đối

+ Mắt trợn ngược không thể nhắm lại

+ Mắt lờ đờ mệt mỏi

10 nguyên tắc quan trọng khi thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí

Muốn cắt mí mắt đẹp, đảm bảo tính an toàn cao và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu tồn tại thì bản thân các bác sĩ cần tuân thủ đúng những nguyên tắc chuyên khoa khi cắt mí mắt. Theo đó, bác sĩ thực hiện đúng chỉ định, cần có chuyên môn cao và vững vàng trong mọi trường hợp.

1/ Tuyệt đối không cắt mí mắt quá to vì như vậy sẽ làm cho đôi mắt giải, lộ, kém duyên.

2/ Không giải quyết nếp mí lót trước khi cắt khiến mắt có nhiều mí cùng xuất hiện

3/ Lấy quá nhiều da và mỡ sẽ khiến mí mắt trợn

4/ Không nên cắt mắt 2 mí với những trường hợp bị bứu Basedow.

Bí quyết thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí -hình 3
Cắt mí mắt Hàn Quốc muốn đảm bảo chất lượng cần có tay nghề bác sĩ tốt, thực hiện đúng quy trình an toàn và chất lượng, đảm bảo cho ca thẩm mỹ diễn ra thành công

5/ Không nên khâu và siết cơ nâng mi quá chặt vì mắt sẽ trợn ngược, lông mi đứng ngang

6/ Cắt mí nhẹ nhàng, chính xác, tránh trường hợp mắt hai bên lệch nhau, không đều.

7/ Cắt đứt cơ nâng mi khiến mắt lờ đờ, cảm giác như buồn ngủ

8/ Tránh cắt mí mắt quá to hoặc lấy nhiều mỡ cho những đôi mắt lồi to

9/ Vội vàng sửa mại mắt hỏng khi chưa đủ thời gian

10/ Tuân thủ thăm khám kỹ càng trước khi cắt mí mắt cho khách hàng.

Trên đây là 10 nguyên tắc quan trọng mà bản thân các bác sĩ cần nắm rõ trước khi thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng.

Địa điểm thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí an toàn

Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mắt để sở hữu “cửa sổ tâm hồn”long lanh như các diễn viên Hàn Quốc hiện là trào lưu trong cuộc sống hiện đại. Đó chính là lý do khách hàng quan tâm nhiều đến các thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là một trong những thương hiệu tiên phong tại Việt Nam, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chính thức thành lập chuyên khoa tái Phẫu thuật mắt dưới sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.  Không chỉ hỗ trợ cắt mí mắt đẹp mà JW còn hỗ trợ khắc phục những đôi mắt kém duyên do tin nhầm những địa điểm kém chất lượng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

Thẩm mỹ mắt tại JW tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn, luôn luôn thăm khám và lắng nghe mong muốn của khách hàng trước thực hiện.

Để đảm bảo tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu, các bác sĩ JW khéo léo tác động và thực hiện cắt mí mắt theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Bí quyết thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí -hình 4
Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Sau tiểu phẫu, khách hàng còn được hướng dẫn tận tình những chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn, từ đó giúp mắt đẹp và hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Hình ảnh thẩm mỹ mắt một mí thành 2 mí

Bí quyết thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí -hình 5
Từ đôi mắt một mí thiếu sức sống, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã tôn tạo mắt 2 mí rõ ràng, kết hợp lấy da dư và mỡ thừa, giúp mắt có được sự to rõ và ấn tượng
Bí quyết thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí -hình 6
Sau thẩm mỹ mắt, khách hàng có gương mặt cân đối và ưa nhìn hơn. Gương mặt cũng từ đó ấn tượng và dễ thương hơn rất nhiều
Bí quyết thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí -hình 7
Không thể phủ nhận sức hút của đôi mắt đẹp với người đối diện. Mắt to rõ và ấn tượng tạo sắc diện cho gương mặt cuốn hút, có thần thái hơn

Những ưu điểm có được của công nghệ thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí đã nêu trên, khách hàng có thể đưa ra được quyết định phẫu thuật an toàn và chất lượng cho chính mình. JW chính là nơi đồng hành lý tưởng cho tất cả mọi người.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.