Thẩm mỹ lấy mỡ mắt

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, mẹ tôi năm nay 45 tuổi, mắt mẹ có nhiều bọng mỡ ở trên và dưới mí mắt nên nhìn mẹ tôi già hơn so với tuổi thật. Tôi có đọc được hiện nay có công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ mắt giúp mắt trẻ hơn nên tôi muốn hỏi phương pháp này có an toàn và hiệu quả hay không, chi phí là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Hiếu, tp HCM)
Trả lời:
Ngọc Hiệu thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mắt, chúng tôi xin trả lời như sau.
Trên khuôn mặt, vùng da xung quanh mắt là nơi mỏng manh và dễ bị tác động nhất, vì thế khi đây cũng là nơi thể hiện tuổi tác rõ ràng nhất. Qua thời gian vùng da mí mắt chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua…Thẩm mỹ lấy mỡ thừa mí mắt là kĩ thuật có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào bằng cách loại bỏ túi mỡ ở mí trên và dưới mắt.

tham-my-lay-mo-mat-1

Phẫu thuật lấy da mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của nhãn cầu , cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới để lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để cắt bỏ phần da thừa . Sau khi hoàn thành các kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, sau 3-5 ngày bạn sẽ được cắt chỉ. Vết sẹo thường rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi, nên không thấy sẹo về sau.

tham-my-lay-mo-mat-2

Phẫu thuật lấy mỡ mắt là một dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn, cả nam và nữ. Với phương pháp này bạn có thể nhìn thấy kết quả rõ ràng ngay sau khi kết thúc phẫu thuật. Lấy mỡ mí mắt giúp khuôn mặt sẽ trở nên nhẹ nhõm và mí sẽ rõ hơn, mắt to hơn.
Luôn đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng thẩm mỹ của khách hàng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm hàng đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW không ngừng tiếp nhận các cuộc chuyển giao công nghệ từ bệnh viện JW nổi tiếng từ Hàn Quốc như công nghệ gọt khuôn mặt V line nâng mũi S-line, bấm mí Hàn Quốc, độn cằm Hàn Quốc,…
Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngủ bác sĩ giỏi , trình độ tay nghề vững, luôn tận tâm với khách hàng cung sự hỗ trợ của hệ thống các trang thiết bị, công nghệ hiện đại, quy trình lấy mỡ mí đạt chuẩn nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mắt.

tham-my-lay-mo-mat-3

Chi phí lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá 12-20 triệu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.