Thẩm mỹ Hàn Quốc JW phẫu thuật thẩm mỹ môi bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện JW thân mến, em tính Phẫu thuật thẩm mỹ môi do phần môi trên cùng môi dưới của em hơi dày mà còn không đều mặc dù vậy còn do dự không biết phẫu thuật thẩm mỹ môi bao nhiêu tiền. Hi vọng được nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn!

(Thu Hoài – Hòa Bình)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW phẫu thuật thẩm mỹ môi bao nhiêu tiền 1

Trả lời:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi. Với câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được giải đáp cho Hoài như sau:

Khi đôi môi Hoài quá dày, tỷ lệ khuôn mặt sẽ bị phá hỏng gây ra sự không cân xứng trong toàn bộ cục diện mặt. Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ môi, làm mỏng môi là kỹ thuật vô cùng đơn giản mặc dù vậy đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất tốt.

Đối với những đối tượng khách hàng có môi trên cùng với môi dưới khá dày thì Thẩm mỹ viện JW sẽ thăm khám cùng với áp dụng kỹ thuật phẫu thuật thu gọn môi trên cùng với môi dưới. Trong trường hợp môi trên, môi dưới của bạn không đều nhau thì bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác trước khi phẫu thuật để kết quả sau phẫu thuật của khách hàng là tốt nhất.

Tỉ lệ môi được coi là đẹp khi môi trên bằng 2/3 môi dưới. Với phẫu thuật thẩm mỹ môi khách hàng có thể dễ dàng đạt được tỉ lệ vàng này với 1 lần gây tê nhẹ duy nhất

Đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một đường rạch da ngay vùng ranh giới giữa môi ướt hoặc môi khô, sau đó xác định phần môi thừa phải cắt sao cho phù hợp và khâu chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo xấu đồng thời không cần phải cắt chỉ..

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật đơn giản mặc dù vậy đòi hỏi bác sĩ có tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm, bởi môi là 1 trong những bộ phận quan trọng góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho các eva. Do đó bác sỹ cần kiểm tra, tính toán, đo đạc chính xác cùng với tinh tế trong việc tạo dáng môi trước và trong khi phẫu thuật.

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là điểm đến uy tín số 1 về phẫu thuật thẩm mỹ dưới sự hợp tác với Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tất cả các công nghệ và phương tiện thẩm mỹ của chúng tôi đều được chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bảo đảm mang lại chất lượng thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Lựa chọn thẩm mỹ môi tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW phẫu thuật thẩm mỹ môi bao nhiêu tiền 2

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu còn tùy thuộc bạn làm 1 hoặc là cả 2 môi. Giá thu gọn môi dày tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 7 triệu/môi Hoài nhé.

Để được tư vấn cùng với báo giá chính xác hơn, Hoài nên tới trực tiếp Thẩm mỹ viện JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM hay gọi điện theo số (điện thoại|tổng đài|Hotline}: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt liên quan:

>> Độn cằm V line kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo

>> Gọt mặt V line mang lại nét đẹp hoàn mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

>> Phẫu thuật hàm móm – hết hô móm chỉ sau 1 lần phẫu thuật

 

Nguồn DichVuNangMui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.