Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Với tỉ lệ một phần ba mang gen mắt một mí, nhưng thời gian gần đây, hầu hết người dân và đặc biệt là các ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc lại sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên. Bí ẩn nằm ở những công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tiên tiến nhất giúp tạo đôi mắt 2 mí một cách đơn giản và nhanh chóng. Công nghệ này tạo ra sự đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt và đang ngày một lan tỏa khắp các quốc gia Châu Á .
Trào lưu thẩm mỹ mắt Hàn Quốc mới đến Việt Nam cách đây vài năm nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt làm đẹp mới được giới trẻ ưa chuộng.

tham-my-mat-han-quoc-1

Trong công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc 2 phương pháp được ưa chuộng nhất là bấm mícắt mí.
Phương pháp bấm mí phù hợp cho những người dưới 30 tuổi có đôi mắt ít mở thừa và da chùng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút, không phẫu thuật, cắt rạch hay làm ảnh hưởng đến thị lực nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau và không để lại sẹo. Bấm mí tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên trong thời gian dài, nếu không thích mí mới, bạn hoàn toàn có thể tháo ra để lấy lại nếp mí lúc đầu.
Dịch vụ cắt mí mắt lại là một tiểu phẩu nhõ, áp dụng cho hầu hết các khuyết điểm về mắt như: mắt một mí, có da chùng và mỡ thừa, sụp mí, mí lót… Cắt mí được thực hiện bằng phương pháp gây tê trong vòng 45-60 phút, cắt mí giúp loại bỏ triệt để da chùng và mỡ thừa xung quanh mắt, mang lại đôi mắt trẻ trung, tươi tắn.

Cắt-mí-mắt-ở-kangnam-có-đẹp-không-1

Với lợi thế là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW – top 5 bệnh viện uy tín nhất tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất.Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn giao phó vẻ đẹp của mình, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất sau phẫu thuật. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, trải qua nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn tại Hàn Quốc, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng trong và ngoài nước. Hãy đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Leave A Reply

Your email address will not be published.