Thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, mắt của tôi từ nhỏ là mắt một mí, tôi luôn mong muốn có thể thay đổi được khuyết điểm này trên gương mặt mình nhưng chưa biết phải làm sao. Gầy đây tôi có đọc báo và biết thẩm mỹ Hàn Quốc JW có dịch vụ thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí, bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về phương pháp này không? Cảm ơn bác sĩ ( Lệ Anh, tp HCM)
Trả lời:
Xin chào Lệ Anh!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về phương pháp thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau.
Hiện nay tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang thực hiện 2 kĩ thuật tạo mắt 2 mí mới nhất có xuất xứ từ Hàn Quốc là cắt míbấm mí.

tham-mi-mat-1-mi-thanh-2-mi-1

Với phương pháp bấm mí, đây là một thủ thuật tạo mắt 2 mí được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì phương pháp này thực hiện rất nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối. Đây là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Kỹ thuật này chỉ can thiệp vào lớp mí bên ngoài hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương cho mắt. Tuy nhiên bấm mí mắt chủ yếu chỉ dành cho những người dưới 30 tuổi, mắt có ít da chùng và mỡ thừa.

tham-mi-mat-1-mi-thanh-2-mi-2

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian thực hiện chỉ khoảng 30-40 phút, phương pháp này phù hợp cho hầu hết các khuyết điểm của mắt như mắt 1 mí, mí lót, sụp mí, mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.
Cả 2 phương pháp tạo mắt 2 mí trên đều rất nhẹ nhàng, an toàn và bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên để bạn cũng nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn đưa ra phương pháp phù hợp với tình trạng mắt của bạn.
Chúc bạn luôn vui và xinh đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.