Thẩm mỹ cho mắt to ra

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, em có một đôi mắt khá nhỏ, em muốn làm mắt to hơn nhưng không biết có phương pháp thẩm mỹ cho mắt to ra không ạ? Phương pháp thực hiện như thế nào và chi phí ra sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Phương Hải, Tiền Giang)
Trả lời:
Xin chào bạn Hải!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với mong muốn thẩm mỹ cho mắt to ra chúng tôi xin gợi ý cho bạn phương pháp thẩm mỹ mắt to tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW như sau:
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phẫu thuật rất đơn giản, chỉ cần gây tê khi thực hiện, giúp tạo một đôi mắt to tròn cả chiều rộng và chiều sâu. Thẩm mỹ mắt to công nghệ mới là một trong những phương pháp cải thiện hiệu quả nhất cho đôi mắt rộng ra, đồng thời là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mí đôi đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn.

phau-thuat-cho-mat-to-ra-1

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện với 3 phương pháp sau:
– Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.
– Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.
– Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ.

tham-my-cho-mat-to-ra-2

Để phương pháp thẩm mỹ mắt to có kết quả tốt đẹp, đòi hỏi người bác sĩ phải có hiểu biết và kinh nghiệm về phẫu thuật mắt, đưa ra chỉ định đúng cho từng trường hợp.Đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nơi quy tụ những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam, đượcc tu nhiệp và tiếp thu các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, với tay nghề chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến kết quả kiến bạn hài lòng.
Chi phí cho dịch vụ phẫu thuật mắt to tại thẩm mỹ viện JW là 35 triệu đồng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên liên hệ với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để gặp trực tiếp các bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt và đưa ra phương pháp phù hợp với bạn.
Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.