Thắc mắc không biết Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ thẩm mỹ ! Em không tự tin về nụ cười của mình do em bị hở lợi khá nhiều. Mong bác sĩ tư vấn cho em hiểu hơn về Phẫu thuật Chữa cười hở lợi cũng như Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? Em dự định làm phẫu thuật nhưng không rõ mình cần chuẩn bị những gì. Em xin chân thành cảm ơn.

(Lệ Quyên, 29 tuổi, Mỹ Tho)

Thắc mắc không biết Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền 1

Trả lời :

Bạn Quyên thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Sở hữu 1 nụ cười duyên dáng giúp chị em thêm phần tự tin trong giao tiếp thường ngày, thế nhưng khi bị hở lợi làm chị em mất đi sự tự tin, e dè đồng thời gần như mất đi nụ cười tự nhiên vì phải che miệng khi cười. Hiện nay với sự phát triển của y khoa hiện đại có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại nụ cười tỏa sang và sự tự tin bằng kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi.

bác sỹ tại Thẩm mỹ viện JW sẽ tư vấn đồng thời kiểm tra miệng, răng, nướu để xác định mức độ hở lợi cùng với những nguyên nhân để giải thích căn kẽ theo từng trường hợp cụ thể giúp cho bạn chọn lựa phương pháp chữa trị thích hợp nhất.

Chữa cười hở lợi được tiến hành như thế nào?

Cười hở lợi thường do 2 nguyên nhân, 1 là do cung lợi phát triển quá mức, 2 là do hô hàm. do đó , khi tiến hành điều trị đòi hỏi bác sĩ phải có đủ khả năng để nhận định đúng khiếm khuyết , từ đó chọn lựa chính xác kỹ thuật để nhanh chóng trả lại nụ cười tự tin, tươi sáng cho bạn.

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Thực hiện gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Trường hợp xương hàm trên phát triển quá mức làm cho vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Giải pháp là phải phẫu thuật hàm hô.

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, bạn đã có thể tự tin tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ. Phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành với chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ cùng với sẽ lành trong vòng 5 tới 7 ngày. Sau phẫu thuật , việc ăn uống hoàn toàn bình thường, bạn chỉ cần giữ vệ sinh họng miệng thật tốt, đặc biệt sau những lần ăn uống. Tái khám khoảng 2 – 3 tuần sau.

Thắc mắc không biết Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền 2

Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền?

Chữa cười hở lợi ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá như sau: cười hở lợi thông thường 20 triệu, cười hở lợi kèm phẫu thuật hàm hô: 80 triệu

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn nên ghé trực tiếp Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW để chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và chỉ định kỹ thuật điều trị thích hợp nhất, giúp bạn tự tin hơn vào quyết định phẫu thuật của mình.

 

Thẩm mỹ viện JW tại Việt Nam

141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Website: thammyhanquoc.vn – dichvunangmui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.