Tại sao nên thực hiện nâng ngực nội soi?

Người ta thường có câu: “ Đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên”, đủ để cho thấy tầm quan trọng và sức hút về vòng 1 đối với phái mạnh. Có lẽ vì thế mà những chị em có vòng 1 khiêm tốn đều mong muốn được cải tổ, nâng cấp dáng ngực của mình bằng cách ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi.

Cách thực hiện nâng ngực nội soi

Trước đây, khi nhắc đến thẩm mỹ ngực, khách hàng thường nghĩ về ca phẫu thuật lớn, tác động nhiều đến cơ thể, xuất hiện đau đớn nhiều. Do đó, tâm lý khách hàng thường e dè và ngại thực hiện cải tổ vòng một.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của nâng ngực nội soi đã phá tan những lo lắng ấy, phương pháp này cải thiện vòng 1 nhanh chóng, hạn chế xâm lấn và tác động.

Lưu ý khi nâng ngực nội soi

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách rạch một đường mổ siêu nhỏ ở nếp gấp nách, đưa túi nâng ngực vào bên trong một cách nhanh chóng và đơn giản. Theo đó, dưới sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị nội soi với tính năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi chính là việc thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng. Hơn nữa, quá trình đưa túi ngực vào trong có sự hỗ trợ của dụng cụ hỗ trợ nên chỉ mất thời gian ngắn, dáng ngực định hình đẹp và có độ tự nhiên cao.

Những nguyên tắc quan trọng khi nâng ngực nội soi

Để nâng ngực nội soi an toàn cần thực hiện thẩm mỹ ở địa điểm tin cậy hội tụ đầy đủ những nguyên tắc cần thiết như

+ Sử dụng túi ngực tốt: Như chúng ta biết, chất lượng túi ngực có ảnh hưởng lớn đến ca thẩm mỹ ngực. Do đó, để nâng ngực nội soi an toàn cần ứng dụng túi Nano Chip Demi của hãng motiva. Loại túi ngực này có bề mặt Nano mềm mại, gắng con chip siêu thông minh, độ dẻo dai cao và có thể voặn xoắn tự nhiên, không lo lắng về sự di lệch của dáng ngực sau thẩm mỹ. Hơn hết, đây là loại túi ngực tiên phong có thể luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm, mang đến độ tự nhiên cao.

Túi ngực Nano Chip Demi chất lượng

+ Ứng dụng máy 3D tiên tiến: Nâng ngực nội soi muốn có kết quả tốt thì nên ứng dụng thêm máy 3D chuyên sâu, loại máy có tác dụng phân tích, mô tả dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ. Hơn hết, nhờ có máy này mà khách hàng có thể lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và bác sĩ có thể phát hiện sự bất cân đối trong dáng ngực để đưa ra cách can thiệp phù hợp.

Máy 3D chuyên sâu dùng để nâng ngực nội soi

+ Tìm bác sĩ giàu chuyên môn: Bác sĩ đóng vai trò quan trọng tạo nên thành công và chất lượng của ca thẩm mỹ ngực. Hiện nay, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được xem là lựa chọn tốt để khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi an toàn.

Kết quả sau khi nâng ngực nội soi an toàn

 + Chọn nơi uy tín: Chọn những bệnh viện có tiếng để thực hiện nâng ngực. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện nâng ngực nội soi an toàn ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có thẻ bảo hành dài hạn khi thực hiện.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.