Sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả.

Sụp mí mắt là tình trạng thường gặp ở những người lớn tuổi, khi thời gian làm tác động đến vùng da mỏng manh quanh mắt làm da trở nên nhăn nheo, tích tụ mỡ dần đến sụp mí mắt. Sụp mí không chỉ khiến đôi mắt bạn trông mệt mỏi, kém tươi trẻ mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Chính vì thế sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả luôn là đề tài được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

sup-mi-mat-va-cach-khac-phuc-hieu-qua-1

Có nhiều mẹo đường các chị em chia sẻ nhằm khắc phục tình trạng sụp mí như massage mắt, chườm đá lạnh, đắp túi trà… Tuy nhiên những mẹo nhỏ này chỉ mang tính tạm thời và dành cho những trường hợp sụp mí nhẹ. Vì thế với mong muốn loại bỏ hoàn toàn tình trạng này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mí mắt là một trong những cách khắc phục hiệu quả được nhiều bác sĩ áp dụng cho tình trạng sụp mí.

Thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt trên, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tái tạo làm đường mí mới để làm mắt trông tươi trẻ và rạng rỡ hơn. Phương pháp này giúp hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương nên rất an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa trước khi thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cám giác đau đớn hoặc khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

sup-mi-mat-1-ben-co-dieu-tri-duoc-khong-2

Sau phẫu thuật bạn nên chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn nên tích cực chườm đá trong hai ngày tại vùng mắt để giảm thiểu sưng, thâm. Bạn sẽ được sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau trong vòng 1 tuần theo chỉ định của bác sĩ. Vết mổ được cắt chỉ sau 5 ngày và dần liền sẹo nhanh chóng.

Trên đây là những nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả giúp chị em thấy yên tâm hơn khi gặp phải tình trạng này. Hiện nay, các kĩ thuật chỉnh hình mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

sup-mi-mat-va-cach-khac-phuc-hieu-qua-2

Để được tư vấn cụ thể về trường hợp mắt của bạn, ngay ngày hôm nay bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để có được những lời tư vấn bổ ích và chính xác nhất từ các chuyên gia hoặc gọi ngay cho Hotline: 09 6868 1111  – 09 6868 2222.

Leave A Reply

Your email address will not be published.