Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, do tuổi tác nên quanh mắt tôi xuất hiện da chùng và mỡ thừa làm mí mắt bị sụp làm hẹn chế tầm nhìn của tôi khiến tôi rất khó chịu. Tôi muốn hỏi sụp mí mắt phẫu thuật thế nào? Chi phí ra sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp.( Phạm Thị Lan Ngọc, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mặc của bạn về “Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Khi càng có tuổi, da bạn dần xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là vùng da quanh mắt vốn mỏng manh dần trở nên nhăn nheo và tích tụ các mô mỡ làm mắt bị súp mí. Sụp mí mắt không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn.

sup-mi-mat-phau-thuat-the-nao-1

Cắt mí mắt là kĩ thuật thẩm mỹ mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí bạn một cách hiệu quả.

Cắt mắt là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và nhẹ nhàng bao gồm các bước sau. Trước tiên, sau khi thăm khám xem xét kĩ tình trạng mắt của khách hàng, các bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt bỏ da chùng mà mỡ thừa mí mắt và phác thảo mí mắt mới dựa trên công nghệ hiện đại. Sau đó, bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mắt trước khi phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt trên, cắt bỏ da chùng và lấy mỡ thừa, tạo mí mắt mới theo vị trí đánh dấu trước đó. Cuối cùng,dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch mổ sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Với trường hợp sụp mi nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Chỉ sau 30-45 phút thực hiện cắt mí, mắt bạn sẽ hoàn toàn hết sụp mí, lấy lại vẻ tươi sáng và trẻ trung cho đôi mắt của bạn.

 sup-mi-mat-phau-thuat-the-nao-2

Để có một ca phẫu thuật khắc phục sụp mí thành công, an toàn tuyệt đối cần phải có nhiều yếu tố: quy trình thực hiện chuẩn Hàn Quốc, bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và phòng mổ vô trùng để đảm bảo phẫu thuật diễn ra tốt đẹp.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kĩ thuật cắt mắt sụp mí đã được các bác sĩ áp dụng thành công từ lâu, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như bấm mí Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to,… cũng mang lại hiệu quả chỉnh hình mí mắt cao, thu hút nhiều khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt bị sụp cũng như được kiểm tra kĩ về tình trạng súp mí, mời bạn Ngọc đến với thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn và thăm khám miễn phí trước khi quyết định thực hiện.

Leave A Reply

Your email address will not be published.