Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mẹ tôi năm nay 58 tuổi và bị sụp mí mắt trái khá nhiều, tôi có biết về phương pháp chữa sụp mí nhưng không biết sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không? Và phương pháp có an toàn hay không? ( Kim Thuyên, Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Kim Thuyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỵ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về “Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Ở người lớn tuổi (khoảng trên 50 tuổi), tình trạng tích tụ mỡ và da thừa gây sụp mí tương đối phổ biến. Đây còn là biểu hiện của quá trình lão hóa, mất tính đàn hồi của da nói chung. Thông thường mí mắt bị sụp nhiều ở vùng đuôi mắt gây mất thẩm mỹ. Có nhiều phương pháp điều trị sụp mí mắt ở người lớn tuổi tuỳ theo mức độ sụp mí. mức độ dư da dư mỡ,…

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-co-dieu-tri-duoc-khong-1

Hai phương pháp phổ biến nhất để điều trị sụp mí mắt là nâng chân mày và cắt mí mắt.

– Nâng chân mày: phương pháp này được áp dụng trong trường hợp mức độ dư da không quá lớn, mức độ tụ mỡ ít, lỗi xâm ở cung mày. Qua đường mổ nằm nấp dưới cung mày hoặc đường mổ nằm ngay trên cung mày, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ và da dư. sau mổ mắt sẽ có mí rõ tự nhiên.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-co-dieu-tri-duoc-khong-2

– Cắt mí mắt. Qua đường mổ nằm trùng với nếp mi mắt, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ và da dư. Đây là phương pháp thường được áp dụng vì những ưu điểm của nó như: do đường mổ trùng với nếp mí và da ở vùng mi mắt là da mỏng nên không để lại sẹo, điều trị triệt để tình trạng dư da và dư mỡ, có thể kết hợp tạo nếp mí rõ hơn ở những người nếp mí cũ quá cạn nhìn không rõ.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-co-dieu-tri-duoc-khong-3

Cả 2 phương pháp trên đều rất đơn giản và an toàn nếu như bạn tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tận tâm.

.Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc, với công nghệ hiện đại, các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc và trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật đảm bảo sẽ mang lại kết quả và sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.