Sụp mí mắt bẩm sinh có điều trị được không?

Hỏi:

Chào bác sĩ, từ khi sinh ra bên mắt phải của em đã bị sụp mí, làm mắt em trông một bên to một bên nhỏ không đẹp và gây ảnh hưởng nhiều đến thị lực. Dù làm nhiều cách khác nhau nhưng đến nay tình trạng này vẫn không giảm bớt. Bác sĩ cho em hỏi sụp mí mắt bẩm sinh có điều trị được không? Cảm ơn bác sĩ (Phương Thùy, Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đên trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn “Sụp mí mắt bẩm sinh có điều trị được không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Sụp mi là sự sa xuống của mi trên thấp hơn so với vị trí bình thường của nó, không những ảnh hưởng đến thẩm mĩ của khuôn mặt mà ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Có khá nhiều nguyên nhân gây ra sụp mí, trường hợp sụp mí bẩm sinh như bạn ặp chiếm 75% các trường hợp sụp mí, loại sụp mí này thường xuất hiện ngay khi sinh. Sụp mí bẩm sinh có thể gặp ở 1 mắt hoặc 2 mắt, mức độ sụp mí có thể không tương xứng giữa 2 mắt. Sụp mí bẩm có thể bị kết hợp với tật khúc xạ, nhược thị..

Sụp mí mắt hoàn toàn có thể điều trị được, từng cách thức xử trí tùy thuộc vào mức độ sụp mi và chức năng của cơ nâng mi.

sup-mi-mat-bam-sinh-co-dieu-tri-duoc-khong-1

Hiện nay có nhiều phương pháp nhưng chủ yếu là 2 phương pháp chính:

– Làm khoẻ chính cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên.

– Phương pháp cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa, nâng mi trên khắc phục tình trạng sụp mí.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều đã ứng dụng thành công 2 phương pháp trên mang đến đôi mắt to tròn, đều nhau, loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt của bạn.

sup-mi-mat-bam-sinh-co-dieu-tri-duoc-khong-2

Chữa sụp mí được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện với phương pháp tân tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên ngành, tay nghề cao nên tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay rủi ro nào.

Bạn Thùy nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW,  để được khám, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn mau chóng có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.