Sụp mí mắt 1 bên có điều trị được không?

Hỏi:

Chào bác sĩ, khoảng 1 năm gần đây, bên mí mắt phải của tôi bị sụp mí, khiến tôi cảm thấy rất khó chịu, mặc dù tôi đã uống thuốc hay làm mọi cách vẫn không khắc phục được triệt để. Bác sĩ cho tôi hỏi sụp mí mắt 1 bên có điều trị được không?(Ngọc Bé, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi “Sụp mí mắt 1 bên có điều trị được không?” bạn đã gửi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sụp mí là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người nên bạn không cần quá lo lắng. Sụp mí mắt có nhiều nguyên nhân. Có thể do tuổi tác khiến các cơ nâng mi bị lão hóa, chảy xệ, cũng có thể do cơ chế tích tụ mỡ khiến mí mắt nặng và sụp xuống và phần nhiều có thể là bẩm sinh. Ở mức độ nào đó, mí sụp chỉ gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, nhưng một số tình trạng nặng, mí mắt có thể gây cản trở tầm nhìn rất bất tiện..

sup-mi-mat-1-ben-co-dieu-tri-duoc-khong-1

Phương pháp điều trị sụp mí được nhiều bác sĩ áp dụng nhất cho bệnh nhân của họ hiện nay là cắt mí mắt. Với biện pháp này, tình trạng sụp mí, da chùng, bọng mỡ thừa được loại bỏ triệt để giúp nâng cơ mi, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt, gương mặt trẻ trung, thanh thoát hơn. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, phương pháp chữa mắt sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới. Với đôi bàn tay khéo léo, mà mắt thẩm mỹ  bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai. Sau tiểu phẫu, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên và hoàn toàn loại bỏ tình trạng sụp mí.

sup-mi-mat-1-ben-co-dieu-tri-duoc-khong-2

Là một tiểu phẫu khá đơn giản, công nghệ này không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực, dây thần kinh vùng mắt.

Hiện nay, phương pháp chữa mắt sụp mí hiệu quả này đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, có chuyên môn và tay nghề cao trong ngành cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình thẩm mỹ theo chuẩn Hàn Quốc… thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng chữa sụp mí.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về tình trạng sụp mí bẩm sinh, bạn có thể  gọi điện tới số hotline 09 6868 1111 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các chuyên gia đầu ngành thăm khám cụ thể.

Leave A Reply

Your email address will not be published.