Quy trình thu nhỏ núm vú như thế nào thưa bác sĩ?

Câu hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ. Núm vú của tôi bị to so với bầu ngực và quầng vú. Tôi được biết ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có dịch vụ Thu Nhỏ Núm Vú. Tôi cũng có tìm hiểu qua về quy trình tiến hành dịch vụ này nhưng vẫn chưa nắm rõ lắm. Chuyên gia thẩm mỹ có thể nói rõ cho tôi Quy trình thu nhỏ núm vú được thực hiện qua mấy bước, chi tiết mỗi bước như thế nào?… Cảm ơn bác sỹ !

(Vân Khánh, TPHCM)

Quy trình thu nhỏ núm vú như thế nào thưa bác sĩ 1

Giải đáp :

Núm vú thường được biết đến với cái tên là “nhũ hoa”, được xem như một bong hoa nhỏ xinh tô điểm cho bầu ngực thêm phần hấp dẫn. Với màu sắc hồng hào, kích thước hài hòa với bầu ngực, núm vú sẽ là một trong những yếu tố hấp dẫn chết người, khiến chàng khó lòng dứt khỏi cuộc yêu. Thế nhưng 1 vài phụ nữ sau khi sinh cùng với cho con bú nhiều lần, núm vú to và dài ra làm mất thẩm mỹ nhất là khi không mặc áo ngực. Cũng có những phụ nữ còn trẻ|trường hợp là phụ nữ trẻ}, chưa lập gia đình nhưng vẫn có đầu ngực rất to, đa số những trường hợp này là do yếu tố di truyền.

Núm vú quá to, ảnh hưởng đến cả bầu ngực cùng với không xứng với danh xưng yêu kiều vốn có. Ngày nay nếu như có thể khắc phục bộ ngực có kích thước không ưng ý, công nghệ thẩm mỹ cũng cho phép phái nữ sửa sang lại nhũ hoa bằng kỹ thuật Thu nhỏ núm vú.

Xin chào Vân Khánh,

Cám ơn Khánh đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Quy trình thu nhỏ núm vú như thế nào ?

Chúng ta hãy cùng tham khảo quy trình này diễn ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tư vấn

Đầu tiên Bác sĩ sẽ xác định kích thước núm vú, sẽ giữ lại sau khi cắt. Đo vẽ phác thảo núm vú để đảm bảo sau phẫu thuật núm vú đẹp, hài hòa. Bác sĩ sẽ thăm khám đồng thời tư vấn về tầm quan trọng của núm vú đối với sức khỏe cũng như vẻ đẹp của khách hàng.Bên cạnh đó giải thích rõ cho khách hàng biết hiệu quả đạt được sau phẫu thuật.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

– Kiểm tra y tế: Thử phản ứng thuốc, thử máu, loại trừ những vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch ….v.v

– Khi đủ điều kiện về sức khỏe thì mới thực hiện phẫu thuật.

– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ thẩm mỹ nhẹ nhàng tiến hành gây tê ở chỗ (đối với trường hợp đặc biệt khách hàng sẽ được gây mê toàn thân). Khách hàng có thể sẽ thấy 1 tí cảm giác đau trong giây lát lúc tiêm tê..

Bước 4: Thao tác phẫu thuật chính

Có nhiều phương pháp phẫu thuật núm vú nhưng phụ thuộc vào hình thể, đường kính, chiều dài của núm vú cùng với mức độ thu nhỏ mà khách hàng yêu cầu. Bình thường, bác sỹ rạch một đường nhỏ tại sát đầu vú khoảng 0,1 đến 0,2 cm lấy bỏ 1 miếng tổ chức của núm vú, sau đó tiến hành khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo. Kỹ thuật khác là lấy bỏ 1 mảnh da xung quanh cổ của núm vú, làm bớt chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú….

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật

Chuyên gia thẩm mỹ thực hiện khâu thẩm mỹ, đường khâu không để lại sẹo đồng thời hoàn toàn không tác động đến chức năng hoặc cảm giác của đầu vú hoặc là tuyến sữa

Bước 6: Chỉ dẫn chăm sóc sau phẫu thuật, kê đơn sử dụng thuốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ thu nhỏ núm vú cũng như nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho gò bồng đảo, mời bạn trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, các bác sỹ tại đây sẽ tư vấn cụ thể cho trường hợp của quý khách hàng.

Quy trình thu nhỏ núm vú như thế nào thưa bác sĩ 2

Đến với Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ tận hưởng được phong cách phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp, chất lượng dịch vụ tối ưu đồng thời mức chi phí hợp lý, ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết xin mừng lòng liên hệ:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ : 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Hotline : 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.