Quy trình nâng ngực chảy xệ ra sao?

Bác sĩ thẩm mỹ thân mến, tôi tên là Ngọc. Ngực tôi bị chảy xệ rất nhiều sau khi sinh vì thế tôi dự định Nâng Ngực Chảy Xệ tại Thẩm mỹ viện JW. Mặc dù vậy hiện nay tôi vừa sanh em bé xong, không biết tôi có nên nâng ngực sau khi sinh để cải thiện vòng 1 của mình không. Bác sĩ cũng tư vấn giúp tôi Quy trình nâng ngực chảy xệ như thế nào để tôi tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp . Cảm ơn bác sĩ!

(Như Ngọc – 35 tuổi – Phú Thọ)

 

Quy trình nâng ngực chảy xệ ra sao - Ảnh minh họa

Thẩm mỹ viện JW xin trả lời:

Như Ngọc thân mến!

Chân thành cảm ơn Ngọc đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Thẩm mỹ viện JW xin giải đáp các câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân gây ngực chảy xệ là gì?

Ngực bị chảy xệ có thể do nhiều nguyên nhân như tác động từ bên ngoài, bẩm sinh, hoặc sau khi sinh con… Ngực chảy xệ mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng thường mang lại cho chị em phụ nữ cảm giác mặc cảm, tự tin.

Nâng ngực chảy xệ là giải pháp tốt nhất giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ nhanh chóng mang lại cho các eva một bầu ngực săn chắc, đẹp tự nhiên, căng tròn như ý.

Khi nào cần phẫu thuật nâng ngực chảy xệ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thường được áp dụng đối với trường hợp ngực chảy xệ quá mức. Tùy theo tình trạng ngực mà áp dụng từng kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực khác nhau. Ngực sa trễ chia làm 4 cấp độ: ngực chảy xệ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng.

Quy trình Nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của bạn.

Bước 2: Vệ sinh vùng ngực

Bước 3: Vô cảm bằng gây mê toàn thân

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ.

Bước 4: Tiến hành nâng ngực chảy xệ

+ Đối với tình trạng ngực phì đại và chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thu gọn ngực phì đại kết hợp với những phương pháp làm giảm sa trễ.

+ Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện các phương pháp khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Đóng vết mổ

– Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chăm sóc sau Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ :

– Sau khi xuất viện, để tránh để lại sẹo Ngọc nên kiêng một số đồ ăn như: thịt gà, rau muống, đồ nếp, trứng,… trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật và uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

– Bệnh nhân nên hạn chế tối đa va chạm cùng với hoạt động mạnh sau khi phẫu thuật nâng ngực.

– Để tránh tổn thương vòng 1, chị em nên mặc áo định hình khoảng 1 tháng (chú ý đai ngực luôn ở phía trên). Nếu không sử dụng áo định hình thì chị em phải dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form.

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.

– Ngọc nên thay băng và vệ sinh vết mổ bằng nước sát trùng mỗi ngày 1 lần. Sau 4 ngày chị em có thể tắm tuy nhiên hạn chế không để vết mổ gặp nước. Sau 3 tuần phẫu thuật bệnh nhân nên thực hiện mát xa bầu ngực theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

– Khi khi vết mổ đã ổn định sau 7 tới 10 ngày, Ngọc có thể quay lại viện cắt chỉ cùng với tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Quy trình nâng ngực chảy xệ ra sao - Bác sĩ Tú Dung

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến Dịch vụ Nâng ngực chảy xệ, chị em có thể gọi đến hotline 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc đến Thẩm mỹ viện JW để được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn trực tiếp.

Chúc Ngọc và gia đình nhiều sức khỏe!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.