Quy trình cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt là một phương pháp có nhiều ưu điểm nổi bật giúp những ai bị sụp mắt, đặc biệt là khi thực hiện đúng chuẩn theo quy trình của Hàn. Để có thể hiểu rõ được quy trình cắt mí mắt bao gồm những bước nào, bạn có thể đọc bài viết nay để nắm bắt được trước khi quyết định thẩm mỷ cắt mí mắt.

quy trình cắt mí mắt

Quy trình cắt mí mắt bao gồm những gì ?

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 6: Tái khám

quy trình cắt mí mắt

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt là gì ?

• Áp dụng cho hầu hết trường hợp

• Không đau, mắt chỉ hơi xót nhẹ sau vài giờ

• Mắt sưng nhẹ như vừa khóc

• Không cần thời gian nghỉ dưỡng

• An toàn tuyệt đối với công nghệ Hàn Quốc

• Mí rõ, tự nhiên không giả, lộ, quá to…

• Không sẹo

• Tồn tại vĩnh viễn

Địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện uy tín thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất dành cho mọi người, tuy nhiên với công nghệ quảng cáo như hiện nay, chúng ta cũng khó xác định được sự đáng tin cậy của các cơ sở này. Bạn có thể tham khảo một địa chỉ được nhiều người quan tâm trong thời gian qua là thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc ở số 141 Lê Thị Riêng, q.1. Đây chính là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won ( top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn), tập trung các bác sĩ tay nghề cao về thẩm mỹ theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.