Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện tình cảm và tâm tư của con người, và cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng  của đôi mắt đối với vẻ đẹp khuôn mặt. Nhưng không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ưu ái cho một đôi mắt đẹp, vì vậy khi phương pháp bấm mí Hàn Quốc ra đời đã tạo nên một làn sóng làm đẹp mạnh mẽ để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

 phuong-phap-bam-mi-han-quoc-1

Đối tượng có thể thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc: Cả nam và nữ dưới 30 tuổi có mắt một mí, mí lót, mí không đều nhau và không có da chùng, mỡ thừa.

Bấm mí là kĩ thuật tạo mắt đơn giản nhất trong  các kĩ thuật thẩm mỹ mắt, phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên rất an toàn, không để lại sẹo và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điểm đặc biệt hơn nữa là, với phương pháp bấm mí Hàn Quốc nếu như bạn không thích đường mí mới bạn hoàn toàn có thể tháo ra để lấy lại đường mí cũ.

Quy trình thực hiện bấm mí:

 phuong-phap-bam-mi-han-quoc-2

Bước 1: Bác sĩ sẽ xem xét mí mắt, lắng nghe mong muốn của bạn, giải thích cho bạn về phương pháp thực hiện và tiến hành đo vẽ đường mí mới cho phù hợp và cân xứng với gương mặt.

Bước 2: Sát trùng và gây tê.

Bước 3: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng luồn chỉ theo đường mí đã xác định sẵn sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

Bước 4: Ngay sau khi bấm mí bạn có thể ra về và tái khám đúng hẹn.

Hiện nay có khá nhiều các trung tâm thẩm mỹ thực hiện bấm mí gây hoang mang cho khách hàng vì không biết thực hiện ở nơi nào tốt. Bấm mí dù là một kĩ thuật đơn ggiản nhưng cũng cần bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao để mắt sau khi thực hiện không bị lệch, bị trợn hay bung chỉ.

 phuong-phap-bam-mi-han-quoc-3

Với uy tín, chất lượng hàng đều Việt Nam, thẩm mỹ Hàn Quốc JW được hàng ngàn khách hàng ưa chuộng và hài lòng khi thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW nổi tiếng ở Hàn Quốc, vì thế chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc và trên thế giới. Bên cạnh đó, thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn có đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sau tại Hàn Quốc cam kết mang lại kết quả bấm mí hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.