Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không

Chào thẩm mỹ viện! Tôi sinh con đã được gần hai năm rồi mà núm vú vẫn to và thâm đen khiến mỗi lần nhìn vào bầu ngực tôi lại cảm thấy rất mặc cảm. Sau khi theo dõi một số diễn đàn tôi được biết hiện tại JW có công nghệ Thu nhỏ núm vú. Cho tôi hỏi Thu nhỏ núm vú có đau không, có ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú không? Xin cảm ơn rất nhiều.

(Nhã Đoan, 33 tuổi, Hà Giang)

 

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không - Ảnh minh họa

Chào bạn Nhã Đoan!

Cảm ơn Đoan đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi của Đoan, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được tư vấn như sau:

Thông thường với chị em phụ nữ chưa lập gia đình, nhũ hoa sẽ rất hồng hào và thon gọn. Nhưng , tác động sinh con đồng thời những thay đổi nội tiết sau khi lập gia đình khiến đầu ngực trở nên to và thâm sạm, rất dễ bị lão hóa sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến yếu tố thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú có đau không là câu hỏi được nhiều bạn gửi đến chuyên mục tư vấn cho chúng tôi. Chúng tôi cũng xin được khẳng định quá trình thu nhỏ núm vú hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối đồng thời được thực hiện nhanh chóng, bảo đảm tính thẩm mỹ tốt nhất cho chị em.

Toàn bộ các bước phẫu thuật thu nhỏ núm vú được tiến hành ở bệnh viện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế vì vậy không gây tổn hại đến sức khỏe khách hàng, cho hiệu quả vĩnh viễn. Về trường hợp của Đoan, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thu nhỏ núm vú không hề ảnh hưởng đến chức năng tiết sữa, cho con bú của bầu ngực sau này.

Thu nhỏ núm vú thực chất là 1 tiểu phẫu đơn giản: bác sỹ rạch 1 đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ 1 phần tổ chức da thừa tại núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy 1 phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú do đó Nhã Đoan không cần phải quá lo âu .

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu nhỏ núm vú được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won theo một quy trình khép kín sẽ giúp chị em sở hữu hiệu quả tốt cùng với hoàn toàn không đau đớn.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không - bác sĩ thẩm mỹ

Mong rằng sau khi xem những thông tin trên có thể giúp khách hàng yên tâm rằng thu nhỏ núm vú hoàn toàn không đau nhé. Đoan hãy thu xếp thời gian sớm nhất đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sỹ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cụ thể hơn nhé. Khách hàng có thể đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại tổng đài 09. 6868. 2222 để được hỗ trợ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.