Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mắt em bị lồi bẩm sinh trông rất xấu xí. Em muốn hỏi thẩm mỹ viện JW có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi hay không? Chi phí là bao nhiêu. ( Quốc Bảo, Vũng Tàu)

Trả lời:

Xin chào bạn Bảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt lồi khiến bạn mất tự tin, không những ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn là biểu hiện của một số bệnh lý như basedow, u bướu, viêm vùng quanh mắt, bệnh mạch máu…. Tùy theo từng trường hợp có nhiều cách điều trị khác nhau để lấy lại đôi mắt đẹp như ý.

 Phau-thuat-tham-my-mat-loi-1

Mắt lồi là do tổ chức hốc mắt bị một khối u hay tổ chức viêm hay tích tụ một chất gì đó đẩy mắt lồi ra phía trước. Điều trị lồi mắt phải làm mất đi khối choáng chỗ trong hốc mắt bằng phẫu thuật hay điều trị thuốc tùy thuộc bản chất khối choáng chỗ là gì.

Về điều trị trường hợp mắt lồi độ 1 không cần điều trị. Nếu mắt lồi độ 2 điều trị gồm: Đeo kính sẫm màu. Nhỏ hoặc tra các loại nước mắt nhân tạo để tránh biến chứng khô giác mạc. Nhỏ một loại thuốc nước đặc biệt để làm giảm mức độ cường cơ vận nhãn (theo chỉ định của bác sĩ nhãn khoa). Riêng đối với trường hợp lồi mắt từ độ 3 trở lên, việc điều trị rất phức tạp và không phải lúc nào cũng có hiệu quả. Dùng thuốc Corticoides liều cao, xạ trị hoặc phẫu thuật.

Phẫu thuật: Được sử dụng cho những trường hợp không đáp ứng với Corticoides và xạ trị, bao gồm:

+ Khâu cò mí mắt: Nhằm làm giảm độ hở của mí mắt.

+ Phẫu thuật chỉnh hình làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn.

+ Phẫu thuật giải áp hốc mắt: Được thực hiện trong những trường hợp lồi mắt ác tính có tổn thương thần kinh thị giác, gây giảm và mất thị lực; hoặc khi bệnh nhân yêu cầu vì lý do thẩm mỹ.

+ Phẫu thuật tạo hình sau giải áp hốc mắt.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW không có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi vì thế bạn nên đến cơ sở y tế uy tín khám để bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và có hướng điều trị đúng. Chi phí phụ thuộc vào mức độ bệnh, khi đi khám bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Leave A Reply

Your email address will not be published.