Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, em rất thích đôi mắt 2 mí giống các sao Hàn nhưng mắt em lại khá nhỏ. Mới đây em có nghe tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có các dịch vụ thẩm mỹ mắt giúp tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu? Và phương pháp này có an toàn không? (Phương Thoa, Lâm Đồng)
Trả lời:
Bạn Phương Thoa thân mến!
Rất cảm ơn sự quan tâm của bạn khi gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi “Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.
Đôi mắt 2 mí từ xưa đến nay luôn được đánh già là một đôi mắt đẹp, tuy nhiên ở Hàn Quốc hầu hết người dân lại có đôi mắt một mí, chính vì thế công nghệ thẩm mỹ mắt ở đất nước này rất phát triển và lan rộng ra nhiều quốc gia khác ở Châu Á, trong đó có Việt Nam.

phau-thuat-tham-my-mat-gia-bao-nhieu-1

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc đã nơi đầu tiên tiếp nhận các kỹ thuật thẩm mỹ mắt.
Đối với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, đây là phương pháp được giới trẻ rất yêu thích vì thực hiện trong thời gian ngắn, không phải phẫu thuật nên không đau và không để lại sẹo.
Sau khi bấm mí bạn cũng có thể ra về ngay mà không phải kiêng cữ gì nhiều như các phương pháp khác.Sau khi thực hiện, bạn hoàn toàn sở hữu được đôi mắt 2 mí trong thời gian dài. Tuy nhiên, khi tuổi của bạn trên 30, da bắt đầu xuất hiện lão hóa khiến mí trên chùng xuống thì lúc đấy bạn có thể áp dụng các phương pháp loại bỏ phần da để mắt luôn tươi sáng.

phau-thuat-tham-my-mat-gia-bao-nhieu-2

 

Chi phí cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá 15-18 triệu đồng.
Để biết thêm chi tiết và được các bác sĩ thăm khám, bạn có thể đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để đặt lịch hẹn.
Chúc bạn luôn tươi trẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.