Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to

Một đôi mắt hai mí, to tròn là sẽ là lợi thế không nhỏ cho bạn nữ trong việc trang điểm dễ dàng, xinh đẹp và giúp các bạn gái trông trẻ trung và có ánh mắt hấp dẫn người nhìn hơn. Tuy nhiên, do di truyền mà nhiều bạn gái có một đôi mắt khá nhỏ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho gương mặt, nhưng các bạn hoàn toàn có thể thay đổi đôi mắt của mình với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to độc quyền tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

 Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to - Ảnh minh họa

Kỹ thuật thẩm mỹ cắt mắt to là một tiểu phẫu cũng khá đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần gây tê tại chỗ. Nếu như dịch vụ cắt mí mắt thông thường là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to công nghệ mới là làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, thay đổi cấu trúc cơ nâng mi, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt.

Tùy theo tình trạng mắt mà bạn gặp phải, bác sĩ sẽ tiến hành các bước sau:

 Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to - Mở rộng góc mắt

– Mở rộng góc mắt trong: Nếu mắt bạn có nếp rẻ quạt khá dày làm khiến cho hai mắt có vẻ xa nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong. Đường rạch da sẽ nằm nơi hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

– Cắt mí: Tạo mắt 2 mí với đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng với nếp mí trên, bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

– Mở rộng góc mắt ngoài: Với những người có đôi mắt xếch muốn giảm bớt sự sắc nhọn của đôi mắt thì có thể tiến hành mở rộng góc mắt ngoài. Bác sĩ sẽ rạch da ở khóe mắt ngoài, đồng thời điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to là phương pháp đơn giản, an toàn nhưng lại cần bác sĩ thực hiện phải khéo léo đi đường khâu ở niêm mạc mắt sao cho không để lại sẹo, chỉ những bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm mới thực hiện tốt phương pháp này.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to - Trước và sau

Với tay nghề cao và công nghệ thẩm mỹ được tiếp nhận trực tiếp từ bệnh viện JW Hàn sẽ là địa chỉ làm đẹp đáng tin tường dành cho bạn.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá là 35 triệu đồng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.