Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt được nghiên cứu và ứng dụng đầu tiên tại Hàn Quốc, nơi mà hầu hết người dân đều có một đôi mắt nhỏ một mí. Phương pháp này dần lan tỏa rộng rãi và được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận và thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.

phau-thuat-tham-my-mo-rong-goc-mat-1

Khác với kĩ thuật bấm mícắt mí giúp mắt mở rộng theo chiều dọc, công nghệ mỡ rộng góc mắt giúp mắt to hơn theo chiều ngang. Phương pháp này thường được kết hợp với cắt mí để cho đôi mắt to tròn tự nhiên và khắc phục các tình trạng quá nhỏ,mắt xếch.
Ở góc mắt mỗi người thông thường luôn có một phần da chăng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt, nếu phân độ nếp rẻ quạt càng lớn thì 2 mắt nhìn càng xa nhau và nhỏ lại. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt bằng cách gây tê trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa ở hai bên mí mắt và thay đổi chiều dài của mắt. Ngoài ra, nếu mắt bị xếch, các bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng góc mắt ngoài để khắc phục tình trạng này.

phau-thuat-tham-my-mo-rong-goc-mat-2

Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt là một phương pháp khá đơn giản, chỉ cần gây tê khi thực hiện và bạn có thể về ngay trong ngày, phương pháp này an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo và cho kết quả lâu dài vĩnh viễn.
Tuy nhiên vì là một ca phẫu thuật thẩm mỹ, vùng thực hiện lại khá nhạy cảm, mỏng manh nên có yêu cầu cao về bác sĩ thực hiện phải là người nhiều kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ. Thực hiện phẫu thuật mỡ rộng góc mắt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ, bạn còn được cam kết về công nghệ chuẩn Hàn Quốc và kết quả lâu dài kiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm đi đầu trong công nghệ mở rộng góc mắt mới nhất từ Hàn Quốc hiện nay. Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn sẽ sở hữu đôi mắt to đẹp, long lanh và hài hòa với khuôn mặt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.