Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, mắt em bẩm sinh dã bị xếch nhìn rất giữ và không gây được thiện cảm với người khác khiến em cảm thấy rất buồn, Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch hay không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp em, cảm ơn bác sĩ.( Ngọc Hạ, Bình Thuận)
Trả lời:
Ngọc Hạ thân mến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:
Đôi mắt là cửa số tâm hồn, thể hiện tâm tình của người sở hữu, chính vì thế một đôi mắt xếch sẽ trông bạn dữ dằn và khó gần hơn, nhưng với phương pháp thẩm mỹ mắt xếch hiện đại của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm của đôi mắt lấy lại sự tư tin trong cuộc sống.

phau-thuat-tham-my-mat-xech-1

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là cách mở rộng đuôi mắt làm tăng chiều dài của mắt, đồng thời giúp mắt mở to hơn.Với ưu điểm vượt trội thẩm mỹ mắt này cho phép điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang. Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe và thay đổi chiều dài mí mắt.
Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm của khuôn mặt, các bác sĩ đo vẽ cẩn thận vị trí cần tiếp xúc để tạo dáng mắt sao cho tự nhiên nhất và sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất để mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Vì đuôi mắt xếch ngược lên trên nên khi mổ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ xuống dưới để kéo mi mắt hạ thấp hơn rồi cắt bỏ phần da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt. Vết khâu sẽ được ẩn bên trong sát mí mắt để không nhìn thấy sẹo.
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch có ưu điểm là thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn, phẫu thuật mở rộng đuôi mắt được xem như biện pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất.

phau-thuat-tham-my-mat-xech-2

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch không đơn giản, vì thế đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, kỹ thuật chính xác và mắt thẩm mỹ cao. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở kỹ thuật hiện đại được xem là địa chỉ uy tín giúp bạn khắc phục mắt xếch hiệu quả và an toàn nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.