Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

câu hỏi : hiện nay có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé không và thực hiện ở đâu được ạ?

Chào bác sĩ tư vấn, mắt cháu bị lé từ nhỏ khiến cháu rất tự ti, ít tiếp xúc với người khác. Cháu mong muốn có thể phẫu thuật để đôi mắt trở lại bình thường, bác sĩ cho cháu hỏi hiện nay có phương pháp phẫu thuật mắt lé không và thực hiện ở đâu được ạ? ( Hoài Tiến, Tây Ninh)

Những vấn đề thường gặp sau khi cắt mí mắt

Trả lời:
Chào bạn Tiến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về phẫu thuật mắt lé, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:
Mắt lé làm ảnh hưởng đến thị giác là làm cho thị giác kém phát triển, có thể gây nhược thị làm mất khả năng nhìn bằng hai mắt, do đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như không thể làm một số nghề nghiệp đòi hỏi thị giác hai mắt tốt.
Bên cạnh đó mắt lé làm mất thẩm mỹ và là trở ngại rất lớn cho việc giao tiếp trong cuộc sống. Nhưng với sự phát triển của khoa học, ngày nay bạn hoàn toàn có thể điều trị đôi mắt bị lé của mình.

Phẫu thuật mắt lé

Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

Tùy theo từng loại lác mắt có các điều trị khác nhau. Trong một vài trường hợp, điều trị không can thiệp y khoa (như: đeo kính và tập luyện cho mắt) là thích hợp hơn, trong khi đối với những trường hợp khác, phẫu thuật sớm là cần thiết. Đôi khi, khi lác mắt có liên quan đến các vấn đề ở mắt hay ở não, điều đầu tiên là bác sĩ của bạn sẽ kiểm tra kỹ bằng khám lâm sàng và các xét nghiệm để đảm bảo rằng các vấn đề ở trên không tồn tại.
Bạn có thể đến các bệnh viện mắt gần nhất để được khám và điều trị. Ví dụ tại Bệnh viện Mắt TP.HCM thì bạn có thể khám và mổ chỉnh mắt lé trong ngày (nếu trường hợp của bạn không thuộc các dạng lác phức tạp cần hội chẩn).

Phẫu thuật mắt lé

Thời gian một cuộc mổ lác khoảng 30 – 45 phút. Mổ gây tê tại chỗ, không cần nằm viện, không cần băng bó và cắt chỉ. Bạn chỉ nghỉ ngơi để chăm sóc vết mổ tối đa 3 ngày. Tổng chi phí khoảng 3 – 4 triệu, tùy trường hợp mổ 1 hay 2 mắt.
Chúc bạn mau chóng có đôi mắt đẹp như ý.

Cắt mí mắt bị trợn và cách khắc phục hiệu quả

Leave A Reply

Your email address will not be published.