Phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười

Đôi mắt được mệnh danh là cửa sổ của tâm hồn, các ngôi sao Hàn cũng không thể bỏ qua vấn đề này. Nhiều tín đồ của đôi mắt đã tìm mọi cách để làm nổi bật lên cho đôi mắt của mình. Xu hướng mới của sao Hàn đang nổi lên như một cơn lốc về đôi “mắt cười “làm cho các sao trông dễ thương và trẻ trung hơn. Phương pháp này bắt nguồn từ những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như: Kim Tae Hee, Ji Yeon, Song Hye Kyo, Yoona, Kim Jae Joong…

phau-thuat-tham-my-mat-cuoi-1

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười là phương pháp tạo một bầu mắt nhỏ ngay dưới mí mắt, khác với bọng mắt hay quầng thâm xuất hiện khi mệt mỏi, thiếu ngủ, bầu mắt này làm các bạn gái trẻ trung với một đôi mắt tươi tắn như đang cười. Ở đây, các cô gái kim chi gọi bọng mắt với cái tên “aegyo sal”, aegyo có ý nghĩa là kute và thu hút.

phau-thuat-tham-my-mat-cuoi-2

Kết quả của việc phẫu thuật này là phần cơ dưới mắt trở nên to hơn, và rõ rệt hơn khi cười. Chính vì những điều đó nên xu hướng này đang ngày càng gia tăng tại các nước châu Á. Chính việc này đã ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam khi nhiều cô gái cũng thích phẫu thuật tạo bọng mắt cười để trông baby và cũng là cách để mắt hết thâm quầng.
Hiện nay, phẫu thuật tạo bọng mắt được ứng dụng phổ biến bằng việc sử dụng mỡ tự thân. Sử dụng mô mỡ của chính khách hàng đã được chiết ra và thanh lọc, cấy vào vùng mí dưới tạo hiệu quả làm cho mí mắt dưới của bạn có độ phồng lên, tạo lên khuôn mặt trẻ trung, mang đến cho bạn đôi mắt to, tròn khiến khuôn mặt trở nên baby hơn rất nhiều và trẻ ra vài tuổi.

phau-thuat-tham-my-mat-cuoi-3

Khi có bọng mắt, đôi mắt của Kim Jae Joong trở nên to hơn, ưa nhìn hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.