Phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt

Hỏi:
Bác sĩ tư vấn ơi, em có một đôi mắt xếch lên nhìn rất dữ và không có cảm tình với người đối diện nên em không có nhiều bạn và rất ngại giao tiếp với người khác. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt để mắt hết bị xếch không ạ? (Quỳnh Như, Cần Thơ)
Trả lời:
Thân chào Quỳnh Như!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Cô gái nào cũng mong ước đôi mắt của mình hai mí, to tròn, long lanh để hớp hồn người đối diện. Nhưng rất nhiều chị em lại có khuyết điểm đuôi mắt xếch. Hầu hết những người sở hữu đôi mắt nhỏ và xếch thường rất sắc sảo, bởi đặc điểm góc mắt nhỏ hẹp, chiều dài mắt ngắn, đuôi mắt bị xếch. Hơn nữa trong quan niệm dân gian, những người sở hữu mắt nhỏ và xếch thường rất gian xảo, toan tính nên không tạo được thiện cảm với người khác. Chính vì vậy, trong cuộc sống, không ít người đã lựa chọn tới công nghệ thẩm mỹ để khắc phục hiệu quả nhược điểm này.

phau-thuat-tham-my-duoi-mat-1

Với phương pháp thẩm mỹ mắt to từ thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn cải thiện được đôi mắt, trả lại sự tự tin cũng như mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho mắt bạn.
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt.
Với trường hợp mắt nhỏ và xếch, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài theo cả bề ngang, bề dọc, đồng thời hạ đuôi mắt xếch bằng cách rạch đường theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới giúp mắt nhìn hiền hơn. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt đẹp hoàn hảo đến từng milimet, cân đối, tự nhiên và to tròn hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước, đuôi mắt không bị xếch lên trên, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

phau-thuat-tham-my-duoi-mat-2

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật phẫu thuật mắt khá đơn giản và chỉ cần gây tê khi thực hiện. Trước khi tiến hành phẫu thuật ,khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng mắt và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mắt đẹp lâu dài.

phau-thuat-tham-my-duoi-mat-3

Mọi băn khoăn có liên quan đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt, bạn có thể gọi đến tổng đài: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn và giải đáp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.