Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt bẩm sinh quả là cơn ác mộng khi không phải ai cũng có thể thành thạo các bước make up để có thể ” che giấu” đi nhược điểm rất dễ bị lộ này của đôi mắt. Vì vậy, một phương pháp được nhiều người chọn lựa trong thời đại này đó là phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh, kỹ thuật được sáng tạo bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên Thế Giới.

Phẫu-thuật-sụp-mí-mắt-bẩm-sinh

Thế nào là phẫu thuật sụp mí bẩm sinh ?

Hiện tượng sụp mí là hiện tượng mà trong đó, mi trên sa xuống thấp hơn so với vị trí bình thường, gây ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như thẩm mỹ khuôn mặt. Sụp mí bẩm sinh chiếm phần lớn trong các trường hợp sụp mí, thường xuất hiện khi sinh và mức độ bị sụp mí không thay đổi nhiều theo thời gian hay tình trạng sức khỏe. Sụp mí mắt bẩm sinh có thể ở 1 mắt hoặc 2 mắt và mức độ sụp không giống nhau. Ngoài ra, còn có thể do các nguyên nhân như chấn thương hay do cơ,…

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh là phương pháp giúp cải thiện cơ mi trên, làm mắt được cân đối hơn, tầm nhìn cũng được mở rộng hơn. Đối với trường hợp bị sụp mí mắt bẩm sinh, có thể khắc phục bằng kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này sẽ giúp cắt bỏ phần mỡ thừa ở mí mắt và tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ được xác định từ trước.

Ưu điểm của công nghệ cắt mí đó là nhanh chóng tạo cho bạn đôi mắt hai mí to rõ ràng, an toàn, không gây đau đớn hay để lại sẹo, hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Phẫu-thuật-sụp-mí-mắt-bẩm-sinh-1

Địa chỉ phẫu thuật sụp mí bẩm sinh đáng tin cậy

Tuy cắt mí mắt chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn cần hết sức lưu ý trong việc tìm kiếm các thẩm mỹ viện thực hiện cắt mí mắt đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc vì kỹ thuật này đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận đến từng milimet. Một cái tên mà bạn có thể tham khảo khi quyết định đi cắt mí đó là thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won. Các công nghệ thẩm mỹ ở đây đều được chuyển nhượng từ Hàn cùng với tay nghề cao của các bác sĩ thẩm mỹ, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng được.

Leave A Reply

Your email address will not be published.