Phẫu thuật nhấn mí mắt như thế nào?

Hỏi:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho mình hỏi, phẫu thuật nhấn mí mắt như thế nào?. Mình chỉ mới nghe về cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí mà thôi. Có gì khác biệt giữa 2 phương pháp này hay không? ( Hải Giang, Quảng Ninh)

Trả lời:

Hải Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Phẫu thuật nhấn mí mắt như thế nào?” của bạn như sau:

Quan niệm thẩm mỹ của người Á Đông luôn cho rằng đôi mắt 2 mí mới là một đôi mắt đẹp, vì thế nhiều người sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót luôn tìm cách để thay đổi đôi mắt của mình.

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí xuất phát từ Hàn Quốc, nơi mà người dân đa phần sở hữu đôi mắt 1 mí.

phau-thuat-nhan-mi-mat-nhu-the-nao-1

Khác với cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ tạo mắt 2 mí bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ngay sát mép mí mắt trên để loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo nếp mí mới. Nhấn mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật mà chỉ bằng chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mi để tạo đường mí mới.

Nhấn mí mắt được thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, không cắt rạch, không để lại sẹo hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhấn mí mắt đang là trào lưu làm đẹp được giới trẻ rất ưa chuộng.

phau-thuat-nhan-mi-mat-nhu-the-nao-2

Tuy nhiên nhấn mí mắt chỉ phù hợp cho những người trẻ dưới 30 tuổi, không có da chùng và mỡ thừa.

Nhấn mí mắt là một phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên, kết quả phẫu thuật đẹp hay không, phần lớn phụ thuộc vào tay nghề, mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Vì thế trước khi thực hiện nhấn mí bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng về địa chỉ cũng như bác sĩ thực hiện.

bam-mi-11

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về kỹ thuật nhấn mí mắt các bạn có thể gọi điện hoặc đến trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc  JW để được tư vấn thêm. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc  JW có đội ngũ các bác sĩ tư vấn chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết nhất cho bạn. Hãy liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 09 6868 1111 để được tư vấn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.