Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều

Xu hướng mắt to hai mí như nhiều ngôi sao Hallyu vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại khi mà ngày càng có nhiều người say mê làm đẹp theo các tiêu chí như : mũi S line, cằm dài V Line, mắt hai mí rõ ràng,… Thế nên không lạ khi trào lưu này được các thẩm mỹ viện khai thác triệt để khi luôn tung ra những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc. Về mắt, có thể kể đến phẫu thuật nhấn mí mắt không đều, một kỹ thuật mới tạo mắt hai mí mà không cần phải phẫu thuật quá phức tạp.

nhấn mí mắt không đều - Ảnh minh họa

Hai mí mắt không đều tuy không gây ảnh hưởng j đến sức khỏe nhưng lại khiến cho đôi mắt của bạn trông kém thẩm mỹ hơn hẳn và làm bạn thiếu tự tin hơn khi giao tiếp. Công nghệ nhấn mí mắt ra đời đã mang lại vẻ đẹp mới cho những ai có mí mắt bị mất cân xứng, một mí hay mí lót,… Phương pháp này có khả năng tạo mí mới và duy trì kết quả vĩnh viễn, cụ thể thì nó sẽ làm mí mắt hình thành sâu trong lớp da tạo nên mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên. Bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu đính vào da để tạo mí cho mắt, không làm tổn hại đến mắt hay đau đớn gì.

Một số những ưu thế của nhấn mí mắt đó là : đường chỉ chính xác đến từng milimet, cực kỳ an toàn và không đau đớn ( vì chỉ là một tiểu phẫu nhỏ), hiệu quả vĩnh viễn, mắt sau khi làm sẽ có hai mí to rõ và tự nhiên, không sưng nhiều và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nhấn mí mắt không đều - bác sĩ Tú Dung

Vì kỹ thuật này đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối và cẩn trọng trong từng thao tác, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ các thẩm mỹ viện có chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn đã được khẳng định. Bạn có thể đến thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hợp tác cùng bệnh viện Jeong Won top 5 xứ Kim Chi. Thẩm mỹ viện JW từ lâu đã là nơi được nhiều người nổi tiếng chọn lựa để thay đổi ngoại hình, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây hoặc liên hệ : 09.6868.2222 để được tư vấn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.