Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Thay đổi dáng mũi bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đang là một trong những lựa chọn quan trọng của khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Phương pháp này mang đến tính thẩm mỹ lâu dài, cải tổ các khuyết điểm khác nhau của dáng mũi.

Nên nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp gì?

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi chung cho những phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ xứ sở Kim Chi. Trong vô vàn những công nghệ có mặt thì nâng mũi S line là phương pháp hot nhất với nhiều ưu điểm nổi bật.

Nâng mũi S line thực hiện khác lạ, có tác dụng khắc phục tất cả các khuyết điểm như mũi tom rộng, xương bè của khách hàng. Công nghệ này được thực hiện bằng cách can thiệp và chỉnh hình toàn diện dáng mũi, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, can thiệp sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng lên một cách hiệu quả.

nâng mũi S line dành cho những khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu

Nâng mũi Hàn Quốc dành cho mọi khuyết điểm của chiếc mũi xấu. Đặc biệt, những trường hợp mũi hỏng, mũi biến chứng, mũi gãy do tai nạn đều được khắc phục và tái phẫu thuật hiệu quả với phương pháp này.

Ưu điểm lớn nhất của nó chính là nói không với biến chứng, dáng mũi có thời gian duy trì trọn đời. Theo đó, dáng mũi sau khi nâng có độ cao tự nhiên với hình chữ S ấn tượng khi nhìn nghiêng và hình chữ A khi nhìn chính diện

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Trước đây, khi muốn nâng mũi chuẩn Hàn Quốc, khách hàng phải sang tận xứ sở Kim Chi thực hiện. Điều này gây khó khăn cả về thời gian lẫn chi phí thực hiện. Do đó, khách hàng thường e dè và không thực hiện.

Tuy nhiên, để có được dáng mũi S line hiện đại, khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức vì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã kí kết nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won, chuyển giao toàn bộ kỹ thuật từ TS.BS Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp này.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn tại JW

Tại JW, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line được chính tay bác sĩ chuyên khoa thực hiện theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Hơn hết, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám từng dáng mũi cụ thể để đưa ra quá trình can thiệp phù hợp nhất.

Theo đó, nâng mũi S line tại JW mang đến cho khách hàng dáng mũi cân đối với hình chữ S uốn lượn. Tin chắc, khách hàng sẽ có thêm tự tin với diện mạo mới của mình.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.