Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là gì?

Một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt chính là do mỡ bọng mắt. Hình thành do quá trình lão hóa , tác động của môi trường hoặc bẩm sinh, mỡ bọng mắt sẽ khiến đôi mắt bạn trở nên nặng trĩu và mệt mọi kém tươi trẻ. Chính vì thế bạn nên nhở đến phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt.

 

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt

Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện một cách rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc sẽ mang tới cho bạn một đôi mắt mới tươi trẻ, xinh đẹp hơn với chất lượng tốt nhất được cam kết.

lay-mo-bong-mat

 

 

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là gì?

Lấy mỡ bọng mắt là một phương pháp thẩm mỹ mắt thông qua lằn rạch nhỏ vùng kết mạc giúp loại bỏ lượng da và mỡ thừa ở mí dưới bọng mắt, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra..

Đối tượng thực hiện: Cả nam và nữ có mắt bị lão hóa, bọng mắt nhiều mỡ thừa mi dưới

Thời gian thực hiện: 60 phút

Cách thức thực hiện: Gây tê

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày.

Chi phí: 12-20 triệu tùy dịch vụ.

 

Quy trình lấy mỡ bọng mắt:

 

lay-mo-bong-mat2

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ xem xét vùng mỡ bọng mắt cho bạn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất với đôi mắt của bạn.

Bước 2: Làm sạch da vùng mi cần phẫu thuật và tiến hành gây tê.

Bước 3: Tùy theo tình trạng mắt bác sĩ có thể tiến hành một trong những phương pháp sau:

– Đối với mi mắt trên: Bác sĩ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi dài khoảng 3-4cm. Sau đó loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa và khâu vết mổ lại.

– Đối với mi dưới mắt:  Bác sĩ phẫu thuật một vết mổ dài ở đường mi mắt dưới khoảng 2-3cm để loại bỏ da thừa và mô mỡ và khâu bằng chỉ khâu mềm mại tránh sự khó chịu cho bạn.

Lớp cơ mi dưới  cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra.

Sau khi lấy hết mỡ dư, các vết thương được may lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ nên hầu như không để lại sẹo.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ.

 

Chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt:

  • Chườm lạnh 2 ngày đầu sau phẫu thuật.
  • Bạn nên kiêng ăn các thức ăn như : Thịt bò , rau muống, hải sản…
  • Không để vết thương dính nước.
  • Uống thuốc theo toa bác sĩ.
  • Tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn.

 

Ưu điểm

  • Loại bỏ mỡ bọng mắt, da chùng.
  • Tạo đôi mắt to tròn, tươi trẻ
  • Rất an toàn, không đau và không để lai sẹo

 

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp?

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá được lượng mỡ và lượng da thừa lấy ra bao nhiêu là đủ để tránh tình trạng lồi lõm hoặc lật mi mắt sau mổ.  Không những được kiểm tra sức khỏe mà khách hàng còn được bác sĩ cẩn thận trong từng thao tác nhỏ nhất, nên luôn đảm bảo được độ an toàn, chính xác nhất. Thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ hiện đại chuẩn Hàn Quốc cùng với một đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp hằng năm tại Hàn Quốc cùng với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài cam kết mang lại vẻ đẹp và sự tươi trẻ cho đôi mắt của bạn một cách an toàn và hiệu quả.

lay-mo-bong-mat3

Câu hỏi thường gặp:

  1. Lấy mỡ bọng mắt có đau không?

Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu rất sức nhẹ nhàng, bạn được tê trước khi thực hiện nên không có cảm giác trong suốt quá trình làm, ngoài ra bạn còn được cung cấp thuốc giảm đau nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì.

  1. Lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành?

Sau khi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt, mắt bạn có thể bị sưng nhẹ trong vòng 2 đến 3 ngày tùy theo cơ địa từng người. Sau thời gian cắt chỉ mắt bạn sẽ lành lại và đẹp tự nhiên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.