Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới

Mỡ thừa mi dưới luôn làm cho khuôn mặt của bạn trở nên buồn và nặng nề như vừa mới ngủ dậy, nó có thể xuất hiện ở người trẻ lẫn người già làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mắt. Với phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt dưới tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất bạn đã có thể trẻ ra từ 5-7 tuổi so với thực tế mà không mất quá nhiều thời gian.

 phau-thuat-lay-mo-bong-mat-duoi-1

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới được chuyên gia hàng đầu Việt Nam  trực tiếp thực hiện nên đảm bảo được tính an toàn cao và mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho đôi mắt.

Bước 1: Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gặp gỡ bác sĩ thực hiện, các bác sĩ sẽ đo vẽ vùng bọng mỡ dưới mắt cần cắt bỏ.

Bước 2: Sát trùng và gây tê cục bộ vùng bọng mắt cần phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành tạo một vết rạch nhỏ khoảng 1 cm sát bờ mi dưới. Lớp da và mỡ thừa được cắt bỏ đồng thời làm căng các cơ ở mi dưới khiến cho da trở nên căng mịn hơn, không còn bọng mắt và vết chân chim, thậm chí cả quầng thâm dưới mắt cũng biến mất.

Bước 4: Vết mổ sẽ được khâu với chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ, sau một thời gian ngắn vết khâu sẽ biến mất không để lại sẹo.

Bước 5: Bạn có thể ra về ngay sau phẫu thuật và tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ tại nhà.

Bước 6: Tái khám đúng hẹn.

 phau-thuat-lay-mo-bong-mat-duoi-2

Kết quả sau khi phẫu thuật:

Không còn dấu vết của bọng mỡ mí dưới

Không có dấu vết của phẫu thuật

– Vùng da quanh mắt trở nên căng mịn và sáng hơn.

– Đôi mắt trở nên trẻ hơn, linh hoạt hơn, khuôn mặt rạng ngời và đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ cho hàng ngàn chị em phụ nữ có bọng mỡ mắt và nếp nhăn da thừa. Đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo kết quả nhu mong muốn sau khi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới cho khách hàng.

Lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 12-20 triệu. Thông thường đối với mắt lấy mỡ và da thừa lần đầu giá chỉ 12 triệu

Mọi chi tiết xin liên hệ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoa7c5 gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.