Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng thế nào?

Thẩm mỹ viện JW thân mến, tôi có khuôn mặt bị lệch nên ngoại hình cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, em thậm chí còn rất ngại ra ngoài gặp người khác, tôi định Phẫu thuật khuôn mặt nhằm cải thiện vẻ ngoài của mình. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho tôi hỏi có phương pháp nào giúp Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng trở nên thon gọn, thanh thoát hơn không ạ? Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng có đau không ạ?

(Hoàng Yến, Hà Giang)

 

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng thế nào 1

Giải đáp:

Xin chào Hoàng Yến! Cảm ơn Hoàng Yến đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Đối với thắc mắc của bạn về dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, chúng tôi xin trả lời như sau:

1 khuôn mặt không cân xứng làm cho chị em thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông nguyên nhân thường là do những chấn thương hay là lệch hàm.. Hiện nay đã có 1 phương pháp cho hiện tượng trên đó là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bất cân xứng, một cách chỉnh sửa sự bất cân xứng của khuôn mặt nhanh chóng và hiệu quả.

Những nguyên nhân làm cho khuôn mặt bất cân xứng:

– Do khớp cắn bị lệch

– Cấu trúc xương hàm bất cân xứng

– Gò má quá cao

– Trán bị lõm

Những kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng tại Thẩm mỹ viện JW?

1. Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hô: Đây là cấu trúc chân răng bị nhô ra làm cho răng cùng với lợi bị nhìn thấy. Với tình trạng này bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật bằng cách cắt hàm trên đẩy lùi hàm về sau.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ cằm: Với cấu trúc xương mặt không cằm (cằm lẹm) là loại cằm nhỏ hay không nhìn thấy cằm do bị che lấp bởi cơ thịt và thịt. Trong trường hợp này bác sĩ thẩm mỹ sẽ trượt cằm, kéo phần cằm này ra ngoài hay sử dụng vật liệu nhân tạo đặt vào.

3. Phẫu thuật thẩm mỹ trán: Nếu trán bị lõm vào, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng những chất làm đầy hay đặt mảnh ghép nhằm tạo độ vun đầy cho vùng này.

4. Phẫu thuật gọt mặt: Đây là phương pháp chính trong xử lý đường viền khuôn mặt không cân xứng. Nếu cấu trúc xương mặt vuông do cấu trúc của xương mặt thì phần lớn do xương hàm dài đồng thời góc hàm vuông. Trong phẫu thuật này bác sĩ sẽ tạo hình lại giúp khuôn mặt thon gọn hình trái xoan.

5. Phẫu thuật hạ xương gò má: Gò má quá cao làm cho mất cân xứng trong cục diện toàn gương mặt. Trong phẫu thuật này chuyên gia thẩm mỹ sẽ cắt cùng với cố định lại phần xương gò má bị nhô ra thông qua 1 đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng.

6. Phẫu thuật hàm móm: Trong trường hợp hàm dưới nhô quá mức về phía trước thì có thể áp dụng kỹ thuật cắt xương hàm dưới để đẩy lùi vào trong.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng thế nào 2

Với đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trong đó có tới hơn 4 năm tu nghiệp Hàn Quốc. Hiện nay, chúng tôi đã và đang ứng dụng những phương pháp hiện đại nhất trong thẩm mỹ làm đẹp của xứ sở Kim Chi: Thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ hàm, thẩm mỹ vùng cằm, thẩm mỹ vùng gò má, căng da mặt. Cam kết an toàn và uy tín số 1 ở Việt Nam.

Nếu khách hàng còn bất kì thắc mắc nào hoặc là muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với chuyên gia thẩm mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 – 09 6868 1111.

Chúc Hoàng Yến ngày càng xinh đẹp!

Dịch vụ liên quan:

>> Độn cằm V line công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

>> Gọt mặt mang lại nét đẹp hoàn mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

>> Phẫu thuật khuôn mặt V Line đường viền khuôn mặt mềm mại, thanh thoát như sao Hàn

Nguồn DichVuNangMui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.