Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền, biến chứng có thể xảy ra không? Chia sẻ kinh nghiệm cắt hàm hô từ hai khách hàng JW Hàn Quốc, giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

phẫu thuật hàm hô

Chỉnh hô Lefort 1 hàm trên

Hàm hô gây khó khăn trong ăn uống, phát âm. Ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, khiến nhiều người mặc cảm, tự ti trong cuộc sống. Vì vậy, chỉnh hàm hô là điều cần thiết.

Trong trường hợp hàm hô do xương hàm, bác sĩ xác định tình trạng và chỉ định phương pháp:

  1. Hô hàm trên:

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hàm hô nhổ 2 răng số 4 ở hàm trên và cắt tiền đình hàm. Từ đó, bác sĩ chỉnh khớp cắn bằng cách đẩy lùi hàm trên về sau và cố định bằng nẹp vít chuyên dụng.

phẫu thuật chỉnh hàm hô trên

  1. Phẫu thuật chỉnh hô hàm trên kèm cười hở lợi:

Trong trường hợp này, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 1 hàm trên, không cần nhổ răng, đẩy lùi hàm trên về sau. Đồng thời, lún lên trên cải thiện tình trạng cười hở lợi.

hàm hô cười hở lợi

  1. Hô cả hai hàm:

Trường hợp này khá phức tạp, bác sĩ phải phẫu thuật chỉnh hàm hô 2 phương pháp: Lefort 1 hàm trên đẩy lùi về sau và BSSO hàm dưới, làm khít khớp cắn.

Để xác định phẫu thuật chỉnh hàm hô, khách hàng phải được chụp CT, kiểm tra sức khỏe… Để tạo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, yêu cầu bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, kỹ năng và đã thực hiện thành công nhiều ca mổ.

phẫu thuật chỉnh hô hai hàm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô phụ thuộc vào các yếu tố:

Thứ nhất, kỹ thuật can thiệp ảnh hưởng tới giá thẩm mỹ. Mỗi kỹ thuật cắt chỉnh hàm hô có sự phức tạp riêng biệt. Kỹ thuật can thiệp càng phức tạp, yêu cầu về máy móc, thiết bị, tay nghề bác sĩ càng cao.

Thứ hai, chi phí bác sĩ phẫu thuật. Cắt xương hàm chỉnh hô như thế nào? Bác sĩ phải đánh giá được nguyên nhân và tình trạng chỉnh hàm hô. Cắt bao nhiêu là hợp lý, tạo hình sao cho đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Điều này, đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo chuyên môn sâu, kỹ năng và  kinh nghiệm.

Thứ ba, dịch vụ thẩm mỹ tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ. Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? Chi phí này bao gồm những khoản nào? Có phát sinh thêm chi phí khi cắt hàm hô…

Đó cũng là 3 yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Phẫu thuật chỉnh hàm hô có đẹp tự nhiên, an toàn? Cắt hàm hô có bị biến chứng?…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bao gồm:

+ Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình phẫu thuật hàm hô

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát (trừ những trường hợp khách hàng có tiền sử bệnh tim hoặc bệnh lí nghiêm trọng cần siêu âm từ 1 bên thứ 3 để đảm bảo cho khách hàng )

+ Mời bác sĩ có kinh nghiệm hội chuẩn từ các Bệnh viện có danh tiếng như : Chợ Rẫy, Đại học Y Dược…

+ Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt (đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Phẫu thuật hàm hô ( hàm trên) có giá 75 triệu đồng

Bạn tham khảo thêm giá phẫu thuật chỉnh hàm hô tại JW Hàn Quốc tại đây.

Cẩn trọng biến chứng phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng chi tiết bên trong. Vì vậy, phẫu thuật chính xác, hạn chế chảy máu, xâm lấn ít, tránh các nguy cơ tổn thương.

Thiết bị máy móc lỗi thời và tay nghề bác sĩ kém, không được đào tạo chuyên sâu là nguyên nhân chính gây nên biến chứng phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Chảy máu: kỹ thuật xâm lấn nhiều, kỹ thuật cầm máu không tốt… Tình trạng chảy máu, chảy dịch liên tục là một trong các biến chứng thường gặp khi phẫu thuật hàm hô.

Liệt nhánh thần kinh mặt: Đây là biến chứng nặng sau khi cắt hàm hô. Nguyên nhân là trong quá trình can thiệp, bác sĩ đã tác động dây thần kinh. Vì vậy, bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải được đào tạo chuyên sâu và kỹ năng tốt.

Hãy cẩn trọng trong quá trình lựa chọn địa chỉ thẩm  mỹ và bác sĩ để phẫu thuật đẹp tự nhiên và an toàn.

phẫu thuật cắt hàm hô

phẫu thuật chỉnh hàm hô

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

Hô 2 hàm bẩm sinh từ nhỏ

Bạn Khánh Tâm bị hàm hô bẩm sinh từ nhỏ. Vấn đề về hàm khiến bạn gặp khó khăn trong ăn uống và mặc cảm trong giao tiếp.

Sau khi được TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đánh giá:

“Trường hợp của bạn Khánh Tâm bị hô 2 hàm. Vì vậy, phẫu thuật chỉnh hàm hô kết hợp Lefort 1 hàm trên và BSSO hàm dưới để khắc phục. Chắc chắn sau phẫu thuật, diện mạo được cải thiện rõ rệt”.

Sau phẫu thuật chỉnh hàm hô, bạn Khánh Tâm chỉ ăn cháo loãng và vệ sinh, chăm sóc, kiêng cữ trong thời gian đầu. Vết thương lành, cấu trúc xương ổn định, diện mạo mới mang lại nhiều niềm vui cho bạn Khánh Tâm.

Hàm hô cười hở lợi

Ít ai biết diễn viên múa Lan Nhi từng bị hàm hô rất nặng. Sau khi thăm khám, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đánh giá:

“Đối với trường hợp của Lan Nhi hô rất nặng, nguyên nhân 100% là do xương hàm. Bắt buộc phải cắt hàm trên và hàm dưới đẩy lùi về sau. Vì bị hở lợi nên đẩy hàm trên lên để khắc phục”.

Sau khoảng 3 tháng phẫu thuật chỉnh hàm hô, Lan Nhi ngày càng tỏa sáng với đam mê của mình. Diện mạo mới, ít ai biết được Lan Nhi từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ về kinh nghiệm phẫu thuật chỉnh hàm hô, Lan Nhi cho biết: “Cuộc phẫu thuật diễn ra khoảng 3 – 4 tiếng. Sau khi tỉnh dậy, không có cảm giác đau đớn, chỉ như bị kiến cắn. Mình không nghĩ phẫu thuật cắt hàm hô đơn giản và nhẹ nhàng như vậy”.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.