Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt là một trong những nguyên nhân khiến cho đôi mắt của bạn già nua và kém xinh, nguyên nhân có thể là do di truyền hay các tác động từ bên ngoài. Ngoài những phương pháp hạn chế mỡ mí mắt từ bên ngoài bằng các cách đơn giản, bạn cũng có thể đi thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt để đạt hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

Phẫu-thuật-cắt-mỡ-mí-mắt-1

Thế nào là tiểu phẫu cắt mỡ mí mắt ?

Cắt mỡ mí mắt là một dạng tiểu phẫu đơn giản không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi sự lành nghề và tính chuyên môn cao của đôi tay bác sĩ, giúp tạo nên đôi mắt hai mí to tròn, loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt để mắt trông sinh động hơn. Có hai kỹ thuật là cắt mỡ mí mắt trên và lấy mỡ thừa bọng mắt dưới, cả hai tiểu phẫu này đều yêu cầu thực hiện chính xác và tỉ mỉ.

Sau khi khám và tư vấn, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt để lấy mỡ thừa và da thừa ra khỏi mí một cách triệt để. Vết mổ sau đó sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu, sẹo mổ sau một thời gian sẽ không còn được nhìn thấy nữa.

Đặc biệt, nhờ vào ưu điểm nổi bật của cắt mỡ mí mắt, sau khi phẫu thuật, mắt sẽ đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không để lại sẹo và hiệu quả vĩnh viễn. Bạn có thể tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt để lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt của mình, cần lưu ý thực hện theo đúng các chỉ định hậu phẫu của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.

Phẫu-thuật-cắt-mỡ-mí-mắt

Thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt ở đâu ?

Hầu hết các thẩm mỹ viện tại Việt Nam hiện nay đều có dịch vụ tiểu phẫu cắt mỡ mí mắt bên cạnh cắt mí mắt, nhấn mí, bấm mí,… nhưng để nói đến địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người biết đến và tin cậy, có lẽ không thể bỏ qua thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won( top 5) Hàn Quốc, do đó các công nghệ thẩm mỹ tại JW đều được chuyển giao hoàn toàn từ Jeong Won cũng như chuyên môn cao của các bác sĩ thẩm mỹ ở đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.