Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Nguyễn Thị Loan, 53 tuổi, mắt tôi xuất hiện nhiều bọng mắt trên làm mắt bị sụp và già đi. Tôi muốn phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên không biết có được không thưa bác sĩ? Chi phí là bao nhiêu?
Trả lời:
Chị Loan thân mến!
Cảm ơn câu hỏi chị gửi đấn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của chị sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:
Theo thời gian và tác động của yếu tố độc hại từ môi trường, quá trình lão hóa xuất hiện làm cấu trúc da quanh mắt bị chùng, giảm tính đàn hồi khiến da trở nên nhăn nheo. Từ đó quá trình tích lũy mỡ cũng dần tăng theo hình thành nên túi mỡ mí mắt làm đôi mắt trở nên mệt mỏi, bị sụp….Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt trên được coi là giải pháp hợp lý trong trường hợp này.

phau-thuat-cat-mat-bong-mat-tren-1

Lấy mỡ mí mắt trên là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ sẽ tiến hành rạch 1 đường rất nhỏ ở trên mi mắt mà hoàn toàn không phải bóc tách vì vậy sẽ không đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực. Bên cạnh đó, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng công nghệ Hàn Quốc và được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc , vì thế, kỹ thuật này tuyệt đối an toàn.

phau-thuat-cat-mat-bong-mat-tren-2

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các kĩ thuật lấy mỡ mí mắt trước đây, lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc, không để lại sẹo.
Luôn là địa chỉ tiên phong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc làm đẹp cho khách hàng, trong đó có kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên, dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã mang lại đôi mắt hai mí tươi trẻ, to tròn, tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, mời bạn đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.
Chúc chị luôn xinh đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.