Phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Với đặc điểm của người châu Á thì hầu như không nhiều người có được đôi mắt to đẹp, hai mí rõ ràng như những thần tượng trên màn ảnh. Vậy ngoài cách make up ra, liệu còn cách nào để khắc phục nhược điểm này? Câu trả lời dành cho bạn đó là phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ hoàn toàn mới với những ưu điểm vượt trội giúp bạn đạt được ước mơ nhanh chóng.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới 1

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới mang lại cho bạn điều gì ?

Cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu nhỏ giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh nhưng nhiều người. Hầu hết với những ai bị mí lót, một mí, sụp mí,… đều có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Đối với những trường hợp mí dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ thì lựa chọn cắt mí dưới chính là một trong những kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt đẹp và khắc phục được triệt để khuyết điểm trên.Chi với một tiếng rưỡi thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi, từ đó giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới 2

Trước và sau khi cắt mí mắt

Một số người lo lắng rằng loại phẫu thuật này không an toàn và có thể để lại biến chứng. Đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lệch. Cắt mí mắt dưới có những ưu điểm mà không phải kỹ thuật thẩm mỹ mắt nào cũng có được, chẳng hạn như :

-Chiều rộng mí mắt luôn tự nhiên

– Mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp

– Góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus

– Làm to mắt nếu mắt nhỏ (mắt hí)

… Ngoài ra, phương pháp này còn cực kỳ an toàn, không đau đớn và thời gian duy trì kết quả là vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện nào cắt mí mắt dưới đẹp ?

Bạn đang muốn tìm thẩm mỹ viện uy tín để cắt mí mắt dưới và vẫn còn đang băn khoăn vì không biết tin cậy địa chỉ nào? Hãy gọi đến số hotline của thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc ( 09.6868.1111 – 09.6868.2222) để được tư vấn hoặc đến địa chỉ 141 Lê Thị Riêng quận 1 và gặp trực tiếp bác sĩ của chúng tôi. Cùng với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn và công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện JW chính là nơi bạn cần tìm

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới 3

Bác sĩ Tú Dung- chuyên gia về thẩm mỹ Hàn Quốc

Leave A Reply

Your email address will not be published.