Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là giải pháp giúp loại bỏ lượng da chùng và bọng mỡ ở vùng da dưới mắt, giúp trả lại làn da phẳng phiu, tươi trẻ. Tuy đã được áp dụng khá phổ biến trên thị trường làm đẹp nhưng cắt mí mắt dưới có nguy hiểm không vẫn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cắt mí mắt bị sụp có chữa được không?

cắt-mí-mắt-dưới-1

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có nguy hiểm không?

Quá trình lão hóa da, mất ngủ trong một thời gian dài hay mắc phải bệnh lý là những nguyên nhân gây nên mỡ bọng mắt. Tình trạng này khiến cho đôi mắt của người mắc phải luôn trong trạng thái mệt mỏi, già nua và kém sắc. Đây cũng là nỗi lo lắng của đa số phái đẹp.

Để khắc phục vấn đề này, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới (hay còn được gọi là lấy mỡ bọng mắt) với tác dụng loại bỏ da chùng và mỡ thừa – nguyên nhân gây nên bọng mắt. Sau khi tiến hành, người thực hiện sẽ lấy lại được nét trẻ trung cho đôi mắt. Ấy thế nhưng, phẫu thuật cắt mí mắt dưới có nguy hiểm không vẫn là điều khiến nhiều chị em lo lắng.

cắt-mí-mắt-dưới-2

Các công đoạn trong lấy mỡ bọng mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là ca tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một đường rạch siêu mãnh ôm sát bờ mi dưới rồi tiến hành bóc tách, loại bỏ da chùng, mỡ thừa một cách hiểu quả. Dù đơn giản, thế nhưng phẫu thuật cắt mí mắt dưới có nguy hiểm không phù thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị hỗ trợ. Đã có rất nhiều trường hợp mắc phải biến chứng lật mi dưới sau khi cắt mí mắt dưới tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

cắt-mí-mắt-dưới-8

Trường hợp lật mí dưới sau khi cắt mí mắt dưới tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Để quá trình lấy mỡ bọng mắt diễn ra an toàn và đạt thẩm mỹ như ý muốn, người thực hiện nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tại đó có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, tay nghề kỹ thuật cao đồng thời sử dụng hệ thống cơ sở vật chất tân tiến mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất”.

Những vấn đề thường gặp sau khi cắt mí mắt

Địa chỉ phẫu thuật cắt mí dưới an toàn và uy tín hàng đầu hiện nay

Sau một thời gian dài hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ có vị trí vững chãi trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế. Đảm bảo cho khách hàng sự an toàn hàng đầu đồng thời mang lại hiệu quả trông thấy sau thực hiện.

cắt-mí-mắt-dưới-3

JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế

Để ca phẫu thuật cắt mí dưới diễn ra an toàn, trước khi thực hiện, các bác sĩ tại JW sẽ tiến hành thăm khám tình trạng của bạn từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Với công nghệ lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, các bác sĩ sẽ tiến hành một cách nhẹ nhàng, chính xác, không ảnh hưởng đến vùng lân cận và chức năng của mắt.

cắt-mí-mắt-dưới-4

JW nhận công nghệ phẫu thuật cắt mí dưới được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, mỗi người sẽ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt với sự trợ giúp của thiết bị máy móc hiện đại đem đến cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, năng động vốn có, đồng thời hạn chế sự xâm lấn, không để lại sẹo sau thực hiện.

cắt-mí-mắt-dưới-5

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao với sự trợ giúp của thiết bị máy móc hiện đại, JW cam kết đảm bảo an toàn tối đa cho người thực hiện

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí dưới (lấy mỡ bọng mắt) tại JW:

cắt-mí-mắt-dưới-6

Ông Jimothy (50 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại Washington (Hoa Kỳ). Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại JW, tình trạng bọng mắt đã được loại bỏ với gương mặt trẻ hơn 10 tuổi

cắt-mí-mắt-dưới-7

Mỡ bọng mắt dưới từ gương mặt khách hàng đã được loại bỏ hiệu quả. Da mặt trở nên căng phẳng mà không để lại dấu vết thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

Leave A Reply

Your email address will not be published.