Phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới

Nếu như trước đây làm đẹp là đặc quyền của nữ giới thì ngày nay, với tầm quan trọng của ngoại hình, các chàng trai cũng bắt đầu quan tâm hơn đến vẻ bề ngoài của mình.Khi phẫu thuật thẩm mỹ ngày một phát triển, các chàng cũng bắt xu hướng, trong đó các dịch vụ nâng mũi, cắt mí mắt…. là được ưa chuộng nhất.

phau-thuat-cat-mi-mat-cho-nam-gioi-1

Với dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới các Adam sẽ được loại bỏ da chùng, mỡ thừa cũng như các khuyết điểm về mắt như sụp mí, một mí, mí không đều… để có đôi mắt 2 mí tươi sáng và trẻ trung.

Cũng như khi thực hiện cho nữ giới, phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới được tiến hành với các bước sau đây.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường mí phù hợp và không làm mất đi vẻ nam tính.

 Bước 2: Sát khuẩn và gây tê.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

phau-thuat-cat-mi-mat-cho-nam-gioi-2

Phương pháp  cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không động đến“dao kéo”, hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.

cat-mi-22

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc uy tín, được mọi khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ để nhanh chóng có được mắt 2 mí to tròn, rõ ràng.Là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt vì công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, bác được tu nghiệp chuyên sâu 5 năm liền tại BV JW Hàn Quốcvà ngay cả máy móc, thiết bị, vật liệu mổ cũng được nhập từ Bệnh Viện JW Hàn hoàn toàn cho bạn kết quả an toàn lâu dài.

Leave A Reply

Your email address will not be published.