Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất trong cuộc sống hiện đại. Chỉ trong 45 phút, phương pháp này có thể cải tổ những đôi mắt kém duyên và thiếu ấn tượng. Vậy cắt mí mắt bao nhiêu tiền, làm thế nào để cắt mí mắt đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền-hình 1
Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Đa phần người châu Á có đôi mắt một mí kém duyên. Khuyết điểm này không chỉ gây hạn chế về thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong công việc và cuộc sống. Do đó, cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu cho những đôi mắt một mí còn hạn chế.

Phẫu thuật cắt mí mắt tác động thay đổi cấu trúc và sắc diện cho “cửa sổ tâm hồn”. Được ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, cắt mí mắt thực hiện rạch đường mổ mảnh ở mí mắt trên. Từ đường rạch đó, da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, tác động giúp mắt to rõ và ấn tượng.

Bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

Trong 30 phút, cắt mí mắt tác động vào vùng mí và tôn tạo mắt 2 mí thêm ấn tượng. Kỹ thuật này hạn chế tác động vào lồng tử mắt, đảm bảo không ảnh hưởng đến thị lực.

Nguyên tắc cắt mí mắt an toàn

Rất nhiều trường hợp cắt mí mắt xuất hiện những biến chứng như lật mi, mí mắt không đều, mắt lộ và giả. Nguyên nhân chính khiến mí mắt xuất hiện là do tây nghề bác sĩ còn non yếu, kỹ thuật ứng dụng kém an toàn, cách chăm sóc hậu phẫu chưa đúng.

Để cắt mí mắt hiệu quả và an toàn, cần ứng dụng những nguyên tắc cắt mí như:

+ Đo vẽ chính xác tỉ lệ cắt mí vừa phải, không cắt mí mắt quá to khiến mắt lộ và giả.

+ Giải quyết hiệu quả những nếp mí lót trước khi cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền-hình 2
Mô phỏng quá trình cắt mí mắt an toàn

+ Cẩn thận và tinh tế trong quá trình cắt mí để không tác động vào cơ nâng mi, hạn chế tình trạng mắt lờ đờ buồn ngủ.

+ Không hạn chế lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì mắt sẽ bị lõm sâu.

+ Hạn chế khâu và xiết cơ nâng mi quá chặt khiến mắt trợn ngược.

+ Đừng vội vàng sửa lại mắt hỏng khi vừa mới cắt mí mắt.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Địa điểm tư vấn cắt mí mắt an toàn, đúng kỹ thuật Hàn Quốc là thắc mắc chung của phần đông các tín đồ thẩm mỹ. Thay vì phải tốn thời gian và mất nhiều công sức sang tận xứ sở Kim Chi, khách hàng có thể thực hiện cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền-hình 3
TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW

Bệnh viện JW nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Do đó, cắt mí mắt tại đây ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn, thực hiện theo quy trình khép kín.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thường xuyên về JW Việt Nam hỗ trợ chuyển giao công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ an toàn.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền-hình 4
Các bác sĩ tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW ngoài được thực hiện đúng nguyên tắc còn được các bác sĩ chuyên khoa tận tình hỗ trợ trước, trong và sau khi phẫu thuật.

Tin chắc, với những đôi mắt một mí thiếu ấn tượng, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW sẽ khắc phục hiệu quả. Từ đó, mắt trở nên long lanh và to rõ, hai nếp mí thêm cân đối, dáng mắt trở nên ấn tượng và tự nhiên hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền-hình 5

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền-hình 6

Cắt mí mắt Hàn Quốc đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, tính thẩm mỹ cao và thời gian tồn tại bền vững.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí thẩm mỹ mắt được nhiều người quan tâm mỗi khi có nhu cầu thực hiện. Tuy nhiên, chi phí này sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ và địa điểm phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí cắt mí mắt tỉ lệ thuận với chất lượng thẩm mỹ mà khách hàng có được. Tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây:

 

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.