Phẫu thuật cắt mắt một mí

Nhiều người cho rằng đôi mắt một mí dễ khiến người ta mất cảm tình vì trông ” gian gian”, tuy nhiên có người lại yêu thích kiểu mắt này vì sự nhí nhảnh và mang hơi hướng ” Hàn” của nó. Dù vậy, không ít người đã tìm đến phẫu thuật cắt mắt một mí để có được đôi mắt hai mí đẹp hơn, tuy nhiên đôi khi họ lại không hiểu rõ về tiểu phẫu cắt mắt một mí này.

Phẫu-thuật-cắt-mắt-một-mí

Tiểu phẫu cắt mắt một mí là gì? Có ưu điểm ra sao ?

Cắt mắt một mí là tiểu phẫu thẩm mỹ mí mắt có khả năng tạo mắt hai mí nhanh chóng bằng cách tạo nếp mí mới mà không mất quá nhiều thời gian. Với đôi mắt một mí bé tí, không có mí hay nhiều mỡ mí, giờ đây bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mắt một mí hiệu quả và an toàn. Các bước thực hiện cắt mắt một mí bao gồm : khám và tư vấn, gây tê nhẹ, sử dụng dụng cụ y khoa chuyên biệt để loại bỏ mỡ thừa mí, tạo mí mới và may lại bằng chỉ đặc biệt. Tất cả đều được thực hiện tỉ mỉ và nhẹ nhàng, khép kín, đảm bảo mắt sau khi làm không có sẹo, hiệu quả vĩnh viễn, không xâm lấn hay có bất kỳ biến chứng nào.

Phẫu-thuật-cắt-mắt-một-mí-1

Đặc biệt, sau khi cắt mí mắt, mắt bạn chỉ hơi sưng nhẹ như mới khóc chứ không bị sưng to hay sưng lâu kéo dài, do đó, chỉ sau vài ngày là bạn đã có thể đi làm việc bình thường mà không phải tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn cần kiêng cữ theo đúng những chỉ định của bác sĩ để vết mổ được hồi phục nhanh nhất và tránh các biến chứng.

Địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mắt một mí uy tín

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện là chi nhánh của nhiều thẩm mỹ viện ở nước ngoài, một trong số những cái tên hàng đầu là thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, địa chỉ được nhiều nghệ sĩ shwobiz chọn lựa để chăm chút ngoại hình. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được biết đến như là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây để được tư vấn và hướng dẫn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.