Phẫu thuật cắt mắt 2 mí cho nam giới

Nếu như lúc trước làm đẹp là đặc quyền của các chị em phụ nữ thì ngày nay, khi xã hội phát triển, quan niệm về thẩm mỹ đã thay đổi hoàn toàn, không chỉ riêng phụ nữ mới có nhu cầu làm đẹp mà các đấng mày râu cũng rất để ý đến hình thức bên ngoài của mình.

Một đôi mắt 2 mí đẹp có thể giúp các A dam cải thiện rất nhiều vẻ bề ngoài trở nên nam tính và thu hút hơn. Về cơ bản, tạo hình mắt 2 mí ở nam giới và nữ giới là giống nhau. Do đó, nam giới hoàn toàn có thể đi cắt mí mắt để tạo cho mình đôi mắt trẻ trung  hoàn hảo giống như phái đẹp.

 phau-thuat-cat-mi-mat-cho-nam-gioi-1

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí cho nam giới là một thủ thuật khá đơn giản, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mí thừa, mí sụp và tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo mí thứ 2 như ý cho khách hàng. Đối với nam giới bác sĩ sẽ tạo đường mí mắt một cách tự nhiên nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính và lịch lãm. Sau cùng, các bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại phần gờ của nếp rạch. Chính vì vậy, phần da chùng, mỡ thừa mí mắt được loại bỏ hoàn toàn mà không để lại sẹo giữ được sự tự nhiên cho đôi mắt.

Phương pháp  cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không động “dao kéo”, hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn, đồng thời hoàn toàn không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng tại nhiều ngước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Tuy nhiên, để có một đôi mắt đẹp tự nhiên, mắt không bị lệch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện cắt mí nhanh chóng, chính xác.

 phau-thuat-cat-mi-mat-cho-nam-gioi-2

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công các dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Cắt mí tại thẩm mỹ JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả cắt mắt tối ưu nhất.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí cho nam giới tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 15 đến18 triệu.

Để được tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, anh nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sỹ tư vấn hoặc gọi đến số 09 6868 1111 để được giải đáp miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.