Phẫu thuật cắt da dư mí mắt trên

Mí mắt bị chùng do thừa da mí mắt khiến cho đôi mắt của chúng ta kém đẹp đi rất nhiều, do đó, nhiều người đã quyết định tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt da dư mí mắt trên để có được cửa sổ tâm hồn hoàn hảo hơn. Kỹ thuật cắt mí mắt này có nhiều ưu điểm khác biệt so với những kỹ thuật cũ, nhanh hồi phục và khá an toàn.

Phẫu thuật cắt da dư mí mắt trên - Ảnh minh họa

Quy trình cắt da dư mí mắt trên bao gồm nhiều bước diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi và bạn sẽ mất khoảng vài ngày để hồi phục. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kỹ thuật phù hợp dành cho tình trạng mí mắt của bạn. Tiếp đó là bước lọa bỏ da thừa và lấy bọng mỡ mi mắt trên. Bạn sẽ được tạo dáng mí mắt hài hòa với khuôn mặt và bước cuối cùng là đóng vết mổ.

Phương pháp cắt mí mắt này được chỉ định cho những trường hợp như sau : mắt sưng nhiều bọng, mí mắt có nhiều nếp nhăn, da bị chùng xuống và da bị lạo hõa, mí mắt có quá nhiều da thừa,…

Ưu điểm lớn của kỹ thuật này có thể kể đến như : mỡ thừa mí mắt không còn, giúp bạn có đôi mắt trẻ trung hơn, không để lại vết sẹo sau phẫu thuật, thời gian phục hồi nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần lưu ý thực hiện các chỉ dẫn đúng như bác sĩ yêu cầu để đảm bảo không bị sẹo lồi hay có biến chứng.

Một số chú ý chăm sóc sau phẫu thuật :

• Vệ sinh vết thương theo đúng dặn dò của trung tâm

• Chườm đá liên tục trong 2 ngày đầu giúp giảm sưng rất nhanh

• Uống thuốc đúng chỉ định bác sĩ.

• Nếu có điều kiện nên tái khám đúng lịch

• Có thể massage nhẹ vùng mi dưới sau 20-30 ngày để máu huyết lưu thông.

Phẫu thuật cắt da dư mí mắt trên - Trước và sau

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc với 100% công nghệ được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won ( top 5 bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc) và các chuyên gia thẩm mỹ đã có thời gian đào tạo lâu năm tại Hàn luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhiều năm nay của nhiều khách hàng mong muốn tìm được thẩm mỹ viện uy tín. Hãy đến số 141-143 Lê Thị Riêng, quận 1 để được các bác sĩ của JW tư vấn kỹ hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.