Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu an toàn và chất lượng

Mỡ bọng mắt chính là một trong những khuyết điểm lớn trê gương mặt, cần được khắc phục và loại bỏ. Nhiều người quan tâm không biết nên phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu để có tính an toàn nhất.

Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu an toàn và chất lượng-hình 1
Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu an toàn và chất lượng?

Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Do những tác động của thời gian, quá trình sinh hoạt hoặc bẩm sinh mỗi người mà sẽ có hình ảnh bọng mỡ tồn tại trên gương mặt.

Lấy mỡ bọng mắt là quá trình các bác sĩ tác động rạch một đường mổ nhỏ ở nếp mí dưới để lấy đi phần da dư và mỡ thừa, khắc phục mỡ bọng, kéo da chùn, tạo nên nét trẻ trung cho gương mặt.

Lấy mỡ bọng mắt được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ với quá trình thực hiện đơn giản và dễ dàng. Chỉ trong một lần thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ khắc phục nhanh phần bọng mắt phiền toái và kém duyên trên gương mặt, hiệu quả duy trì lâu dài, nói không với những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có nên phẫu thuật cắt bọng mắt không?

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là một trong những vấn đề quan trọng và cần thiết mà chúng ta cần thực hiện khi mắc phải khuyết điểm này. Bởi lẽ, ai trong chúng ta cũng biết rằng mỡ bọng mắt tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó làm cho ngoại hình kém duyên, gương mặt già hơn so với tuổi.

Bọng mỡ xuất hiện sẽ đi kèm với thâm quầng mắt, khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm khi phải đối diện với ai đó. Chưa kể, khuyết điểm này còn là một trong những nguyên nhân khiến mặt nhợt nhạt, kém sắc, mệt mỏi.

Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu an toàn và chất lượng-hình 2
Mỡ bọng mắt tồn tại khiến cho gương mặt kém sắc và mệt mỏi, cần nhanh chóng ứng dụng phương pháp lấy mỡ bọng mắt an toàn

Thay bằng phải chịu đựng, lấy mỡ bọng mắt chỉ thực hiện trong 30 phút, tính an toàn được đảm bảo. Sau ca phẫu thuật cắt bọng mắt, những nỗi lo về mặt kém duyên sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả và đơn giản, mắt đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn, tôn tạo nên vẻ ngoài trẻ trung.

Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cắt bọng mắt luôn được quan tâm hàng đầu. Nhắc đến chi phí thẩm mỹ, chúng ta cần phải dựa vào những yếu tố như:

+ Địa điểm thực hiện có an toàn không

+ Kỹ thuật ứng dụng như thế nào

+ Kết quả thẩm mỹ ra sao

Mỗi nơi sẽ có một mức chi phí khác nhau. Kết quả lấy mỡ bọng mắt sẽ phản ánh đúng chi phí của từng địa điểm. Một lời khuyên chân thành cho khách hàng là nên chọn những nơi có bác sĩ khéo léo, ứng dụng kỹ thuật an toàn và máy móc hiện đại để quá trình thực thẩm mỹ mắt hiện diễn ra hiệu quả nhất có thể.

Khách hàng có thể tham khảo chi phí lấy mỡ bọng mắt dưới đây để đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn nhất cho mình.

Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu?

Nếu phát hiện bản thân có mỡ bọng mắt tồn tại nhiều thì hãy đừng chần chừ, nhanh chóng đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nhờ các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ.

JW là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam có hệ thống máy móc chất lượng. Các bác sĩ của JW thực hiện lấy mỡ bọng an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại.

Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu an toàn và chất lượng-hình 3
Bệnh viện JW là địa điểm lấy mỡ bọng mắt an toàn cho khách hàng

Mặc dù cắt mỡ bọng mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng bác sĩ sẽ luôn luôn thăm khám trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ. Cắt bọng mắt bao nhiêu, cắt như thế nào, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ thế nào để không có sẹo luôn được bác sĩ JW tính toán kỹ lưỡng.

Hơn hết, để không xuất hiện đau đớn trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ có được sự tự nhiên, người thực hiện cảm giác nhẹ nhàng, không có bất cứ ảnh hưởng hoặc tác động nào đến sức khỏe.

Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu an toàn và chất lượng-hình 4
Kết quả thực tế sau khi lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu an toàn và chất lượng-hình 5

Cắt mỡ bọng mắt không chỉ mang đến kết quả ấn tượng mà nó còn góp phần giúp mọi người có được sự tự tin, ấn tượng hơn trong cuộc sống của chính mình. Có lẽ vì điều này mà đa phần mọi người đều lựa chọn lấy mỡ bọng mắt khi thấy gương mặt có sự tồn tại của bọng mỡ nếp mí dưới.

Hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn

Mặc dù là tiểu phẫu nhưng muốn có được thời gian hồi phục nhanh, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng những cách chăm sóc hậu phẫu cụ thể như:

+ Chườm đá thường xuyên trong những ngày đầu để giảm tình trạng sưng đau

+ Không để nước, bụi bẩn len lỏi vào vết thương sau khi lấy mỡ bọng

+ Không sử dụng những thực phẩm kích ứng với vết thương, gây sẹo xấu như hải sản, thịt bò, rau muống.

+ Tăng cường uống nước và sử dụng các thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất

+ Không vận động mạnh và tác động ngoại lực vào vết thương

+ Tái khám, uống thuốc đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là bí quyết giúp khách hàng có được sự trẻ trung, loại bỏ nỗi lo bọng mắt tồn tại. Đến với JW, mọi người có thể dễ dàng tìm ra câu trả lời đúng đắn cho phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu an toàn và chất lượng.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.