Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, em mới 26 tuổi nhưng vùng mắt dưới lại có nhiều bọng mỡ nên nhìn em trông già hơn so với tuổi. Em muốn hỏi là em có thể phẫu thuật cắt bọng mắt dưới để cải thiện tình hình mắt của mình không ạ? Chi phí lấy mỡ là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ. (Huyền Giang, tp HCM)
Trả lời:
Huyền Giang thân mến!
Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi, với các thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật cắt bọng mắt dưới chúng tôi xin trả lời bạn như sau:
Ngoài tuổi tác thì các yếu tố môi trường, bẩm sinh, sức khỏe…. cũng khiến mắt bạn xuất hiện bọng mắt làm mắt bạn luôn có vẻ mệt mỏi và già trước tuổi. Với phương pháp loại bỏ bọng mỡ mắt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW,bạn hoàn toàn có thể loại bỏ bọng mỡ đáng ghét để lấy lại vẻ tươi sáng và trẻ trung cho đôi mắt của mình.

phau-thuat-cat-bong-mat-duoi-anh-minh-hoa

Dịch vụ phẫu thuật cắt bọng mắt dưới được thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện một cách nhẹ nhàng , nhanh chóng với thời gian khoảng 45 phút và khách hàng sẽ được gây tê trong suốt quá trình thực hiện để hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.
Đầu tiên các bác sỹ sẽ khám để kiểm tra lượng mỡ dưới mắt của bạn và quyết định chính xác những gì cần làm. Bạn có thể trao đổi với bác sĩ bất cứ những thắc mắc nào để hiểu hơn và yên tâm hơn về phương pháp phẫu thuật. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới , từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ rất nhỏ, sau một thời gian sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

phau-thuat-cat-bong-mat-duoi-quy-trinh

Sau khi phẫu thuật xong, bạn có thể ra về ngay, nhưng bạn nên chườm lạnh trong 2 ngày để tránh sưng nề và chảy máu. Vết thương sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày ,sau khi cắt chỉ 2-3 ngày bạn có thể bôi thuốc lành sẹo để vết thương lành tốt nhất. Sau phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt, bạn khôi phục được đôi mắt to tròn, long lanh, không để lại sẹo.
Lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 12-20 triệu. Thông thường đối với mắt lấy mỡ và da thừa lần đầu giá chỉ 12 triệu.
Để được bác sĩ tư vấn và thăm khám về tình trạng mắt của bạn kĩ càng hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trun g tâm thẩm mỹ JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 để đặt lịch hẹn.
Chúc chị luôn tươi trẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.