Những tác hại khi nâng ngực sai cách

Mặc dù nâng ngực là kỹ thuật an toàn với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, khách hàng sẽ phải nhận lại những tác hại khi nâng ngực sai cách, kém chất lượng.

Những tác hại khi nâng ngực sai cách-hinh 1
Những tác hại khi nâng ngực sai cách

Nâng ngực được xem là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em phụ nữ. Bởi lẽ, việc sở hữu vòng 1 nhỏ và kém duyên sẽ khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm, tự ti. Ngực quyến rũ được xem là bí quyết giữ lửa trong hôn nhân và sự ấn tượng đối với người bạn đời của mình.

Điểm danh những tác hại khi nâng ngực

Với khao khát sở hữu dáng ngực ấn tượng, nhiều chị em đã tìm đến các kỹ thuật nâng ngực để thực hiện. Tuy nhiên, không phải lúc nào nâng ngực cũng mang đến kết quả như ý. Có nhiều khách hàng gặp trường hợp ngực biến chứng, xuất hiện những tác hại khôn lường như:

+ Lệch ngực: Ngực bên to bên nhỏ, không có sự cân đối khiến chị em cảm thấy tự ti và mặc cảm.

+ Tụ máu: Vùng vết mổ ngực có xuất hiện tình trạng tụ máu và xuất hiện các vết bầm tím sau nhiều ngày nâng ngực. Lúc này bệnh nhân sẽ có cảm giác đau đớn và  khó chịu.

Những tác hại khi nâng ngực sai cách-hinh 2
Biến chứng khi nâng ngực sai cách và kém chất lượng

+ Chảy dịch: Tại vết mổ sẽ xuất hiện những dấu hiệu chảy máu, có dịch vàng tụ ra. Đây là dấu hiệu của nhiễm trùng và biến chứng ngực xuất hiện.

+ Sưng đau nhiều ngày, không có dấu hiệu thuyên giảm. Tình trạng này sẽ tăng dần theo thời gian và không có cách can thiệp phù hợp.

+ Ngực co thắt bao xơ do sử dụng sản phẩm kém chất lượng và thiếu an toàn, quá trình thẩm mỹ không hiệu quả.

+ Túi ngực lệch, vỡ, nhiễm trùng do bác sĩ chuyên khoa ứng dụng không đúng kỹ thuật thẩm mỹ.

Sở dĩ nâng ngực xuất hiện những dấu hiệu biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, bác sĩ tay nghề chuyên môn kém, công nghệ nâng ngực kém an toàn và túi ngực kém chất lượng đó chính là các nguyên nhân cơ bản làm kết quả thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

4 nguyên tắc kiểm soát những rủi ro khi nâng ngực

Khi xuất hiện các biến chứng ngực, chúng ta cần cẩn trọng trong việc lựa chọn địa điểm chất lượng, có độ uy tín cao. Do đó, bản thân mỗi khách hàng cần phải lựa chọn địa chỉ nâng ngực theo đúng 4 nguyên tắc như:

+ Lựa chọn nơi nâng ngực được cấp phép hoạt động rõ ràng

Chúng ta đều biết rằng, nâng ngực là ca phẫu thuật khó và phức tạp. Một ca nâng ngực cần phải đảm bảo các yêu cầu khắc khe từ phòng phẫu thuật, hệ thống trang thiết bị và quy trình.

Không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được tiêu chí nâng ngực an toàn và chất lượng. Do đó, khi thực hiện, cần lựa chọn bệnh viện uy tín được cấp phép hoạt động rõ ràng của Bộ y tế.

+ Bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên môn lâu năm

Hơn 80% chất lượng của ca nâng ngực phụ thuộc vào tay nghề cũng như chuyên môn của bác sĩ. Trong quá trình thực hiện, cần lựa chọn nơi có các bác sĩ tận tâm, trách nhiệm để mang đến kết quả thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất có thể.

Những tác hại khi nâng ngực sai cách-hinh 3
Bác sĩ đóng vai trò quan trọng khi phẫu thuật nâng ngực

+ Lựa chọn công nghệ nâng ngực tiên tiến

Công nghệ nâng ngực quyết định tính an toàn cũng như chất lượng của ca thẩm mỹ. Hiện nay, nâng ngực túi Nano Chip giọt nước 4.0 được xem là kỹ thuật hiện đại nên được ứng dụng. Đây là phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi chất lượng, có sự dẻo dai và mềm mại cao. Hơn hết, túi ngực này đã được chứng nhận EC của tổ chức Liên minh Châu Âu chứng nhận. Hơn hết, nhờ trang bị con chip siêu thông minh, túi ngực này cam kết an toàn và hiệu quả vượt trội. Chưa kể, nhờ được cấu tạo linh hoạt, túi ngực có thể thay đổi hình dáng theo chiều cao, cân nặng và dáng người của từng khách hàng để có được kết quả tốt nhất.

Những tác hại khi nâng ngực sai cách-hinh 4
Cần ứng dụng hệ thống máy 3D Divina nâng ngực an toàn

+ Tuân thủ đúng các nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện sau phẫu thuật đó chính là cách chăm sóc hậu phẫu. Do đó, bản thân khách hàng cần tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ. Nên mặc áo định hình sau nâng ngực, không tác động mạnh vào vết thương sau khi nâng, đi đứng nhẹ nhàng và cẩn trọng.

Để ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện, chúng ta cần tuân thủ 4 nguyên tắc thẩm mỹ được nêu ra.

Thỏa đáng tất cả những yêu cầu trên, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ ngực chất lượng mà khách hàng không nên bỏ qua.

Lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện JW, khách hàng được thực hiện thẩm mỹ bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Chưa kể, trong quá trình thẩm mỹ, các tín đồ làm đẹp được ứng dụng công nghệ nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0 hiện đại.

Nâng ngực an toàn và chất lượng tại Bệnh viện JW

Để đảm bảo kết quả nâng ngực an toàn, JW chủ trương ứng dụng hệ thống máy 3D Divina hiện đại. Đây là loại máy có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng kết hợp với hệ thống lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng.

Nâng ngực tại Bệnh viện JW còn được đảm bảo quyền lợi bằng thẻ bảo hành trọn đời, hỗ trợ cho các tín đồ có được dáng ngực cân đối và đảm bảo quyền lợi khi cần thiết.

Những tác hại khi nâng ngực sai cách-hinh 5
Kết quả phẫu thuật nâng ngực thực tế tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW đảm bảo ngăn ngừa những tác hại khi nâng ngực, mang đến niềm tin cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.