Những mẫu kính mắt hot nhất 2015

Ngoài các kiểu kính mắt thông thường trong cuộc sống hằng ngày, những chiếc kính mát còn được các nhà thiết kế thời trang biến tấu thành những phong cách lạ mắt và đầy sáng tạo trở thành một món phụ kiện không thể thiếu của các chị em. Cùng xem những mẫu kính mắt hot nhất 2015 dưới dây nhé.

1.Kính mắt thời trang kiểu dáng hình học

Với sự biến tấu khung, gọng kính từ hình vuông, chữ nhật, bầu dục đến tròn hay thậm chí là hình sao, mắt kính hình học vẫn hài hòa từ kiểu dáng và linh hoạt trong các hoàn cảnh, hãy thử phần mắt kính chuyển màu ombre của nhãn hàng Valentino hoặc kiểu dáng năng động của Kenzo, dáng cổ điển nhưng thể thao của Kenzo, hoặc mắt kính tròn của nhà thiết kế Roberto Cavalli.

nhung-mau-kinh-mat-hot-nhat-2015-1

2.Mắt kính ngoại cỡ

Một trong những kiểu kính mắt thời trang được ưa chuộng nhất trong mùa hè vừa qua, lại trở thành mốt ngay trong dịp thu đông này. Chiếc kính mắt ngoại cỡ rất phù hợp cho những nàng muốn che khuyết điểm vùng mắt hoặc tạo phong cách mới lạ cho bản thân mình. Kính mắt ngoại cỡ là phụ kiện hợp lí đi kèm những trang phục rộng như áo cánh dơi hay áo khoác rộng…Bạn có thể chọn cho mình kính mắt gọng kim loại mỏng hay gọng nhựa dày. Kính càng to càng tốt đồng thời có dạng hình vuông vát tròn ở góc.

nhung-mau-kinh-mat-hot-nhat-2015-2

3.Kính mắt mèo

Mang phong cách bí ẩn, thanh lịch và quyến rũ, kính mắt mèo lại khuynh đảo các sàn diễn của các thương hiệu thời trang cao cấp như Rochas, Versace hay Fendi. Kính mắt mèo phụ hợp cho những cô nàng trải nghiệm phong cách mới, tạo cá tính cho riêng mình trong thời trang thu đông 2015.

nhung-mau-kinh-mat-hot-nhat-2015-3

4.Kính mắt phi công

Mang phong cách hiện đại và cổ điển, kính mắt phi công là kiểu kính rất được ưa chuộng qua các năm. Năm nay, nhãn hàng Gucci đẩy mạnh mốt kính mắt này với bộ sưu tập đầy màu sắc.

nhung-mau-kinh-mat-hot-nhat-2015-4

5.Những kiểu kính mắt lạ lùng

Ngoài những mẫu kính mắt truyền thống, sức sáng tạo của những nhà thiết kế là vô chừng, năm 2014-2015 tiếp tục chứng kiến sự lên ngôi của những mẫu lạ lùng nhất, ví dụ như Moschino với thiết kế hình chữ M nơi gọng kính, tiếp đến là Chanel với mẫu thiết kế gọng kính được bọc vải tweed vốn là chất liệu đi cùng Chanel qua nhiều năm.

nhung-mau-kinh-mat-hot-nhat-2015-5

6.Kính mắt có hiệu ứng chuyển màu

Nhắc đến kính mắt không thể bỏ qua xu thế những loại kính mắt có tròng màu chuyển với cảm hứng từ các mẫu kính cổ điển. Kính mắt chuyển màu kết hợp với những kiểu gọng độc đáo khiến cho trào lưu cổ điển đang dần quay lại.

nhung-mau-kinh-mat-hot-nhat-2015-6

7.Kính mắt với màu sắc lạ

Sản phẩm kính mắt thời trang với màu sắc đa dạng đang cũng dần trở thành mốt trong mùa thu đông 2014-2015. Những bạn thích săn hàng hiệu hay muốn trải nghiệm sự khác lạ có thể thử hai màu tròng kính phổ biến là vàng chanh hoặc đỏ tươi.

nhung-mau-kinh-mat-hot-nhat-2015-7

Leave A Reply

Your email address will not be published.