Những điều cần biết về cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới (còn gọi là lấy mỡ bọng mắt) là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, vừa xóa bỏ tình trạng già nua mi mắt, vừa mang đến sự trẻ trung và ấn tượng cho người thực hiện. Vậy cắt mi mắt dưới ở đâu an toàn, làm sao để cắt mi mắt dưới đẹp, tìm hiểu qua bài viết sau.

Những điều cần biết về cắt mí mắt dưới-hình 1

Cắt mí mắt dưới là gì?

Thời gian và tuổi tác vô tình “phủ lớp lão hóa” trên gương mặt của nhiều người. Biểu hiện rõ ràng nhất chính là phần mi mắt dưới tồn tại phần bọng mỡ.

Cắt mi mắt dưới thực chất là lấy mỡ bọng mắt, kỹ thuật này tác động trực tiếp vào phần mi dưới thông qua đường rạch siêu mảnh. Từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, hỗ trợ mắt có được tính thẩm mỹ, loại bỏ phần bọng mỡ kém duyên.

Phần mi mắt dưới xuất hiện bọng mỡ có nhiều nguyên nhân khác nhau, cụ thể:

+ Thiếu ngủ: Không ngủ đúng giờ và đủ giấc, thường xuyên thức khuya dẫn đến việc máu không lưu không, da không được cung cấp đủ các chất dinh dưỡng, làm bọng mắt xuất hiện và đi kèm với đó là thâm quầng.

Những điều cần biết về cắt mí mắt dưới-hình 2

+ Tuổi tác: Khi có tuổi, cơ thể xuất hiện những lão hóa, biểu hiện cụ thể là phần mi mắt dưới xuất hiện bọng mỡ.

+ Những thói quen không tốt: Việc sử dụng máy tính, ti vi và các thiết bị điện tử quá lâu chính là “thủ phạm” khiến mi mắt dưới lão hóa, xuất hiện bọng mỡ.

+ Mắc phải những bệnh về sức khỏe: Thông thường, những người mắc bệnh xoang kinh niên hoặc dị ứng sẽ xuất hiện mỡ bọng mắt nhiều hơn những đối tượng còn lại.

Tại sao nên cắt mí mắt dưới?

Nhiều người vẫn cho rằng, mỡ mi mắt dưới không có ảnh hưởng đến sức khỏe, sao phải loại bỏ.

Thực tế, phần mỡ bọng mắt mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó chính là nguyên nhân khiến gương mặt bị già nua so với tuổi thực. Với những người có mỡ bọng mắt thường sẽ kéo theo thâm quầng, gương mặt trông buồn và lão hóa.

Những điều cần biết về cắt mí mắt dưới-hình 3
Rõ ràng phần bọng mắt khiến gương mặt già nua và thiếu ấn tượng

Thông thường, những người mắc phải mỡ bọng sẽ cảm thấy buồn và tự ti trong giao tiếp. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống và tình duyên của mỗi người.

Việc lấy mỡ bọng mắt dưới nên được tiến hành để đảm bảo tính thẩm mỹ và mang đến sự trẻ trung, tươi sáng cho gương mặt.

Những ưu điểm của cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt) được xem là tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật này mang đến nhiều ưu điểm khác nhau:

+ Thực hiện nhanh chóng, an toàn: Trong 30 phút, phương pháp lấy mỡ bọng mắt sẽ can thiệp và khắc phục hiệu quả khuyết điểm này, đảm bảo tính an toàn cao, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

+ Ít đau đớn, không xâm lấn nhiều: Chỉ với một đường rạch nhỏ để lấy da dư và mỡ thừa, kỹ thuật cắt mi mắt dưới ít đau đớn, không xâm lấn và tác động nhiều. Kỹ thuật này không ảnh hưởng đến lồng tử và chức năng nhìn ngắm của đôi mắt.

Những điều cần biết về cắt mí mắt dưới-hình 4
Mô phỏng quá trình lấy mỡ bọng mắt dưới

+ Tính thẩm mỹ vượt trội, duy trì trọn đời: Sau khi ứng dụng cắt mí mắt dưới, phần bọng mỡ được khắc phục, những nếp thâm quầng và da nhăn sẽ nhanh chóng cải thiện. Từ đó, mắt có được vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung hơn.  Kết quả thẩm mỹ duy trì trọn đời, ngăn ngừa bọng mỡ xuất hiện lại.

+ Không xuất hiện sẹo xấu: Trong quá trình thực hiện, lo lắng nhất của khách hàng là sẹo xấu tồn tại. kỹ thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện khéo léo, tinh tế, đảm bảo tính an toàn cao và không có sẹo xấu tồn tại. Bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường mổ mảnh và sắc nét nên không có dấu vết sau khi thực hiện.

Địa điểm cắt mí mắt dưới an toàn nhất tại TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa điểm tin cậy để thực hiện cắt mí mắt dưới an toàn tại Việt Nam.

Những điều cần biết về cắt mí mắt dưới-hình 5
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

JW có cơ cấu tổ chức hiện đại, hoạt động nhượng quyền chính thức từ Jeong Won nổi tiếng, thực hiện chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận chuyên khoa riêng, phát huy được tối đa năng lực của mình.

Khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện JW

Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng cắt mí mắt dưới tại JW vẫn thực hiện theo quy trình khép kín. Bác sĩ chuyên khoa đảm bảo tính an toàn cao trong suốt quá trình thực hiện, không gây đau đớn nhiều, không xuất hiện biến chứng, không tồn tại sẹo xấu.

Việc lấy mỡ bọng mắt chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến vậy. Khi đến với Bệnh viện JW, khách hàng sẽ ngay lập tức có được sự trẻ trung và xóa bỏ hiệu quả những phần bọng mỡ kém duyên.

Chăm sóc đúng cách sau cắt mí mắt dưới

Để hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi, ngăn ngừa những biến chứng xấu, khách hàng cần thực hiện đúng những cách chăm sóc hậu phẫu được đưa ra:

+ Tích cực chườm đá trong những ngày đầu để giảm sưng đau hiệu quả.

+ Không cho nước và bụi bẩn len lỏi vào vết thương

+ Những ngày đầu sau tiểu phẫu, không nên sử dụng những thực phẩm kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, xôi nếp, gà…

Những điều cần biết về cắt mí mắt dưới-hình 6
Các thực phẩm nên kiêng để hạn chế kích ứng sau khi lấy mỡ bọng mắt

+ Hạn chế tác động mạnh vào vết thương

+ Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý

+ Chăm sóc đúng cách theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa, tái khám đúng thời gian.

Hình ảnh thực tế cắt mí mắt dưới

Tại JW, rất nhiều khách hàng đã thực hiện cắt mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt) thành công, đảm bảo tính an toàn cao. Dưới đây là những nhân vật đã lột xác và trẻ trung hơn sau khi thẩm mỹ.

Những điều cần biết về cắt mí mắt dưới-hình 7
Phần bọng mắt được khắc phục và loại bỏ hoàn toàn sau tiểu phẫu tại Bệnh viện JW
Những điều cần biết về cắt mí mắt dưới-hình 8
Lấy mỡ bọng mắt an toàn được thực hiện tại Bệnh viện JW
Những điều cần biết về cắt mí mắt dưới-hình 8
Kết quả cắt mí mắt dưới an toàn được thực hiện tại JW

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Đến với JW để có được đôi mắt đẹp như ý, loại bỏ nhanh lão hóa.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.