Những cách trị bọng mắt đơn giản, hiệu quả

Chỉ cần tận dụng hiệu quả những rau quả có trong nhà, bạn đã có ngay những cách trị bọng mắt , quầng thâm nhanh chóng.

Căng thẳng, áp lực cuộc sống, tuổi tác, chế độ ăn uống không khoa học chính là những nguyên nhân khiến mỡ bọng mắt tồn tại và chiếm đóng. Nếu không có cách cải thiện kịp thời, mỡ bọng mắt sẽ khiến gương mặt kém sắc, già nua, thiếu sức sống. Những cách trị bọng mắt dưới đây phần nào đó góp phần mang đến sự tươi trẻ cho khách hàng.

Cắt mí mắt bị lệch và cách khắc phục như thế nào?

Sử dụng trà túi lọc

Muốn loại bỏ mỡ bọng mắt, hãy nhúng trà túi lọc vào nước sôi và sau đó cho vào tủ mát. Tầm 3 tiếng, bạm có thể dùng nó để đắp lên phần bọng mỡ trên mắt tầm 15 phút. Để tăng hiệu quả, bạn nên sử dụng trà túi lọc có chứa cafein và ứng dụng phương pháp này 2 lần mỗi ngày.

Dưa leo

Không chỉ dùng cho việc chăm sóc da, dưa leo còn có tác dụng giảm mỡ bọng mắt và xóa tan những dấu hiệu thâm quầng. Thái những lát dưa leo mỏng và đắp đều đặn lên mắt mỗi ngày, vùng da dưới mắt sẽ hết thâm đen, mỡ bọng mắt sẽ từ từ thuyên giảm và có hiệu quả.

Khoai tây

Mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng khoai tây là loại quả có tác dụng xóa tan những lão hóa ở “cửa sổ tâm hồn”, đặc biệt là mỡ bọng mắt. Trong quả khoai tây có chứa enzyme tên catecholase, có thể làm sáng da và giảm quầng thâm lẫn bọng mắt. Chỉ cần mỗi ngày sử dụng vài lát khoai tây mỏng đắp lên vùng mắt, chúng ta đã loại bỏ được những bọng mỡ tồn tại và xuất hiện nhiều.

Lá bạc hà

Nếu muốn loại bỏ mỡ bọng mắt hiệu quả nhất, chị em nên sử dụng lá bạc hà. Kết hợp mật ong với lá bạc hà nghiền nhỏ và thoa lên mắt, những lo âu về tình trạng mắt gấu trúc sẽ được khắc phục.

Những phương pháp trị mỡ bọng mắt tại nhà tuy đơn giản và có tính an toàn cao nhưng nó không có hiệu quả rõ rệt và dứt điểm tình trạng này. Do đó, để có được hiệu quả tốt nhất, nên ứng dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chỉ trong một ca tiểu phẫu đơn giản, mỡ bọng mắt và da thâm quầng sẽ được loại bỏ nhanh chóng, giúp “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng và có được sự trẻ trung.

Kết quả sau khi trị mỡ bọng mắt an toàn tại JW

Cắt mí mắt bị trợn và cách khắc phục hiệu quả

Leave A Reply

Your email address will not be published.