Nhấn mí mắt tại đà nẵng ở đâu đẹp?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, Cách đây mấy tháng tôi có từng đi nhấn mí mắt tại Đà Nẵng nhưng sau khi nhấn mí tôi thấy mắt có tình trạng mắt to mắt nhỏ không đều nhau. Vì thế tôi muốn lấy lại nếp mí cũ. Bác sĩ cho tôi hỏi, nhấn mí mắt có tháo ra được hay không? ( Ngọc Đào)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Đào!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “nhấn mí có tháo ra được hay không”  của bạn như sau:

Nhấn mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ mắt đang rất được ưa chuộng bởi đây là phương pháp tạo mắt 2 mí rất nhẹ nhàng, an toàn mà không phải phẫu thuật, không gây hại đến thị lực đôi mắt trong thời gian ngắn và đặc biệt kết quả bấm mí được lâu dài.

nhan-mi-mat-tai-da-nang-1

Nhấn mí mắt vĩnh viễn là phương pháp dùng một loại chỉ chuyên biệt tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, với 3-5 mũi chỉ mỗi bên mí mắt, nhằm tạo một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt hai mí cân xứng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Tuy cách thực hiện khá đơn giản  thế nhưng nhấn mí mắt vẫn phải cần bác sĩ thực hiện là người có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ và nhiều kinh nghiệm.

Với trường hợp mắt của bạn Đào, có lẽ bạn đã không tìm hiểu kĩ địa chỉ nhấn mí mắt nên xảy ra biến chứng không mong muốn như vậy. Nhưng bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng vì phương pháp này còn có một ưu điểm là nếu không thích hoặc không phù hợp thì nhấn mí có thể tháo ra được. Sau khi tháo bỏ xong thì mắt có thể trở về như ban đầu.

bam-mi-11

Nếu bạn vẫn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp thì bạn có thể thực hiện nhấn mí mắt lại thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với những bác sĩ được đào tạo chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị hiện đại 100% nhập từ nước ngoài. Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí mắt đem đến cho khách hàng một đôi mắt hoàn hảo, tự nhiên và lâu dài.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.